Ý nghĩa của các màu sắc giường ngủ trong phong thủy

Khi chọn màu sắc giường ngủ, chúng ta chỉ chú ý đến màu sắc mà mình thích hoặc dựa theo từng lứa tuổi để chọn. Nhưng có điều chắc bạn chưa biết đó là màu sắc của giường ngủ lại có sự ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe.

Màu sắc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, tâm trạng và thậm chí là cả vận mệnh của chúng ta. Phong thủy có nhiệm vụ nghiên cứu làm sáng tỏ những điều huyền bí của sắc màu và mang những điềm may này vào cuộc sống con người.
Những tác động của màu sắc lên các giác quan là chất xúc tác quan trọng giúp tạo ra sự cân bằng giữa hai luồng năng lượng âm – dương cho môi trường sống dựa trên nền tảng phù hợp với mong muốn, sở thích và tính cách của mỗi người.

nhung-mau-giuong-dep-nhat-khi-trang-tri-them-hoa-tiet-hoa-la

Màu cam nhạt làm cho tinh thần phấn khởi, tâm trạng vui vẻ. Hoặc cũng có thể chọn màu xanh lam, giúp giảm đau đầu, giảm sốt, giảm mất ngủ.

Màu đỏ – không tốt cho người mất ngủ, suy nhược thần kinh và các bệnh tim mạch,Phòng tân hôn nên chọn ga màu đỏ tươi, giúp căn phòng thêm bừng sáng

Màu xanh lá cây nhạt -Những người tính tình nóng nảy thất thường nên chọn ga giường màu xanh lá nhạt để tinh thần thư thái, giảm căng thẳng.

giuong-ngu-nho-tien-loi-cho-can-phong-nho

Màu vàng – Màu vàng dễ dẫn đến sự mất ổn định tâm lý bởi vậy những người mắc bệnh trầm cảm không nên sử dụng ga giường màu vàng.

Màu xanh lam – Thích hợp cho người thường xuyên dùng máy tính
Những người có tiền sử cao huyết áp và các bệnh tim mạch tốt nhất nên dùng ga trải giường màu xanh lam vì nó có lợi cho việc hạ huyết áp và giúp nhịp thở trở lại bình thường.

Màu tím:Màu tím giúp cân bằng kali trong cơ thể. Do có tác dụng an thần nên nó cũng ức chế thần kinh vận động và hệ tim mạch

bat-mi-cach-mau-sac-ga-trai-giuong-ngu-hop-phong-thuy-4
Màu hồng – thích hợp người mắc bệnh tự kỷ hoặc trầm cảm
Những người đang cáu giận khi nhìn thấy màu hồng sẽ bình tĩnh trở lại bởi vì màu hồng có tác dụng làm giảm tiết hormone tuyến thượng thận giúp cho tâm trạng trở nên ổn định.