Tổng hợp các mẫu ga giường đẹp nhất năm 2017

Khi mà nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm ngày càng cao đã tạo điều kiện cho sự ra đời của những thiết kế ga trải giường độc đáo, mới lạ sao cho phù hợp nhất vời từng sở thích của người tiêu dùng. Những mẫu ga giường đẹp ngoài tác dụng bảo vệ và che cho đệm khỏi bị bụi bám vào còn có ý nghĩa trong việc trang trí và đặc biệt màu sắc của chiếc ga còn liên quan đến cả sức khỏe của chủ nhân.tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-14

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017

Về mẫu mã, hiện nay mẫu ga giường đẹp thường có hai loại: Loại phủ và loại bọc. Ga bọc là loại ga trải giường đã được may một lớp chun bên trong để giúp định hình cho ga khi trải lên đệm. Còn ga phủ thì có thêm một lớp vải chần quanh khung, khi trải lên giúp che đi phần đệm và thành giường.
tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-1 Ga phủ có phần sang trọng và đẹp hơn ga bọc nhưng lại chỉ phù hợp với những phòng ngủ có diện tích rộng và có sử dụng điều hòa. Về chất liệu thì phong phú hơn và đa dạng hơn. Có những loại ga trải  giường được may gia công, có loại là những mẫu mã là hàng cao cấp đặt riêng theo yêu cầu. chất liệu chủ yếu là cotton, vải jersey, lụa, satin… Tuy nhiên người tiêu dùng Việt vẫn ưa chuộng các sản phẩm từ chất liệu cotton. Vì ga trải giường làm từ cotton sẽ thấm hút mồ hôi, thoáng khí. còn chất liệu lụa, satin tuy có làm cho giường ngủ mềm mại hơn nhưng lụa hay satin là những chất liệu khó bảo quản và giặt hơn so với cotton. Ưu điểm từ cotton có thể giặt bằng máy giặt và ủi dễ dàng còn lụa thì không thể sử dụng máy giặt hay bột giặt thông thường.

Công dụng của các mẫu ga giường đẹptong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-5

Đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà giữa hàng loạt những địa điểm khác, bởi hơn hết phòng ngủ không chỉ là một mảng góp phần làm nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn mà nó còn hỗ trợ đắc lực cho việc duy trì sức khỏe và phát triển các dây thần kinh trí tuệ. Nếu như phòng ngủ là linh hồn của một ngôi nhà thì bộ chăng ga gối đệm được ví như những vật dụng gắn liền với linh hồn đó. Trong đó những tấm ga trải giường luôn được xem là nền tảng của sự thoải mái, mềm mịn tạo cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon, đồng thời giữ gìn được sự thẩm mỹ của một chiếc đệm mà bạn từng yêu chiều, nâng niu.

Trong thị trường siêu thị nội thất chăng ga gối đệm sẽ thật thiếu sót nếu như vắng mặt những mẫu ga giường đẹp, ga trải giường đã trở nên phổ biến bằng việc ra đời hàng loạt những mẫu mã theo sở thích hoặc mục đích sử dụng cuả người tiêu dùng. Từ chất liệu lụa, santin thể hiện sự sang trọng hay loại cotton có tính năng thấm hút nhanh tiện lợi với giá thành của mọi nhà.

Các mẫu ga giường đẹp

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-12

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-16

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-4

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-17

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-6

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-11

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-7

 

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-9

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-13

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-20

 

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-18

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-21