Tiêu chí chọn mua sofa giường cao cấp nhập khẩu

Để có thể lựa chọn được một bộ sofa giường cao cấp nhập khẩu đẹp mắt và ưng ý, đòi hỏi bạn phải có những kiến thức nhất định về sofa giường nhập khẩu như sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất, những tiêu chí về chất lượng, an toàn, thương hiệu của nhà sản xuất, tìm hiểu thêm những thông số kĩ thuật về sản phẩm đó…Vậy nhận biết sofa giường cao cấp nhập khẩu  chính hãng như thế nào?

1.Chất liệu

Chất liệu da sử dụng làm sofa giường cao cấp nhập khẩu phải được nhập từ Malaysia hoặc Ý. Vì đây đều là những quốc gia có nguồn da bò thuộc loại tốt nhất, công nghệ chế tạo da cao cấp đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thế giới.

sofa-giuong
Sofa giường cao cấp chất liệu nhập khẩu chất lượng cao

Phần khung ghế sofa giường làm bằng loại gỗ tự nhiên đã thông qua quá trình xử lý, có khả năng chịu lực tốt, chống mối mọt. Sử dụng loại mút xốp thuộc loại đàn hồi có mật độ cao, dễ chịu, êm ái và độ bền cao. Phần lò xo được làm bằng thép chịu lực phải có độ đàn hồi tốt.

Với những loại sofa giường cao cấp nhập khẩu thường có 2 loại da chính là da trâu và da bò. Nên lựa chọn loại da nhập khẩu từ Ý hoặc Đức thì sẽ có chất lượng tốt hơn vì nó đem tới những tính năng cần thiết trong quá trình thiết kế như tính đàn hồi cao, màu sắc nền đẹp, độ bền cơ học cao, tính thông khí tốt.

2. Hãy quan sát bề mặt sofa giường cao cấp nhập khẩu đó

sofa-giuong-2

Khi mua bạn cần phải quan sát thật kĩ lưỡng, nếu như sản phẩm đó là da thật thì phần trên của bề mặt thường hay xuất hiện một số vết lõm, cho dù có được gia công kĩ tới đâu đi chăng nữa thì những vết lồi lõm trên bề mặt cũng không thể dấu đi được. Còn với loại sofa giường nhập khẩu giả da sẽ rất bằng phẳng. Ngoài ra, loại da thật nếu như nhìn kĩ thì sẽ có lỗ chân lông nhỏ, với da giả thì không hề có đặc điểm nào.

3. Trực tiếp sờ lên mặt sofa giường 

sofa-giuong-1

Hãy đặt bàn tay của bạn trực tiếp lên sofa giường nhập khẩu để cảm nhận. Với loại da giả, khi sờ vào thấy trơn láng và có nổi cộm của lớp nhựa được tạo ra bởi những chất liệu tổng hợp. Nhất là mùa đông khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận thấy điều này rõ hơn. Ngược lại, đối với loại da thật khi sờ vào sẽ thấy mềm mịn, không hề có cảm giác lạnh vào mùa đông.

Sử dụng ngón tay cái nhấn thật mạnh lên bề mặt của sofa giường cao cấp để cảm nhận độ đàn hồi. Nếu như là da thật, bạn sẽ thấy một vết lõm xuất hiện ở xung quanh ngón tay cái. Nếu như là da giả thì vết lõm này vẫn nguyên vì những lớp hạt vật chất nhân tạo sẽ không thể nào đàn hồi được.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn các bước chọn mua sofa giường

Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp, gia đình bạn sẽ lựa chọn được một bộ sofa giường phù hợp với nội thất gia đình mình!