Tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nội thất giường gỗ 2 tầng

Không gian thoáng đãng luôn là điều mà mọi gia đình mong muốn khi lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất gi a đình. Đặc biệt với những ngôi nhà chung cư hay những ngôi nhà nhỏ thì điều này lại càng được quan tâm. Và nội thất phòng ngủ là không gian rất cần sự thông thoáng. Những đứa trẻ của gia đình luôn cần một không gian rộng lớn để vui chơi thỏa thích. Và giường gỗ 2 tầng được tạo ra để giúp bạn tối ưu không gian của mình.

Lợi ích từ giường gỗ 2 tầng

Trẻ em luôn cần những không gian rộng rãi để chơi và học. Nếu nhà bạn có 2 bé và bạn đang sở hữu một ngôi nhà hoặc một căn chung cư có diện tích không lớn lắm thì việc bố trí 2 chiếc giường trong phòng ngủ thì sẽ tốn kha khá diện tích. Để các bé có một không gian sống và học tập thật thoải mái thì chiếc giường gỗ 2 tầng sẽ là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Nó giúp tiết kiệm không gian hoàn hảo, thậm chí có những chiếc giường còn được thiết kế với các ngăn kéo, hộc tủ để chứa đồ hết sức tiện lợi.

2giuong-go-2-tang

Việc mua một chiếc giường tầng so với mua 2 chiếc đơn lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi lớn. Thay vào đó bạn có thể dùng khoản chi tiêu đó để mua sắm những đồ chơi cho những đứa trẻ của mình.

Gỗ là nguyên liệu gần gũi với con người, chúng an toàn với cả người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc bảo trì loại vật liệu này bởi lẽ chúng có độ bền rất cao.

1 vài mẫu giường tầng thu hút

Thông thường trẻ thích màu sắc đơn thuần tươi sáng, những màu có thể tạo cho chúng có tâm lý lạc quan, phấn đấu vươn lên, bồi dưỡng tính thuần khiết, ngay thẳng thật thà và hoạt bát. Tông màu trắng phòng ngủ này là rất hợp lý. Sự kết hợp với chiếc giường tầng nhằm tiết kiệm không gian tạo được không gian vui chơi cho trẻ nhiều hơn. Mẫu giường tầng này có 2 tầng với tầng 1 dành cho 2 người và tầng 2 cho 1 người. Hệ thống ngăn kéo và tủ được bố trí ở dưới gầm giường và cầu thang lên xuống giúp tiết kiệm không gian chứa đồ một cách tiện lợi.

2giuong-go-2-tang

Mẫu giường gỗ 2 tầng sẽ càng thêm tiết kiệm diện tích khi chúng được thiết kế với những ngăn kéo tại gầm giường và cầu thang. Thay vì mua thêm một chiếc tủ đựng quần áo hay tủ đồ thì giờ đây chúng đã gói gọn trong 1 chiếc giường ngủ.

2giuong-go-2-tang

Màu sắc gỗ tuy không đa dạng nhưng lớp sơn bên ngoài bạn có thể tùy ý lựa chọn. Màu sắc giường gỗ cũng cần hài hòa với màu sắc tổng thể của gian phòng.

Với nhiều người, họ lo ngại rằng việc leo trèo nhiều lên giường có thể không an toàn và trẻ con thường khi ngủ sẽ không chịu nằm yên. Tuy nhiên, với những chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất, họ luôn biết thế nào là một chiếc giường đảm bảo an toàn về độ cao và khoảng rộng cho trẻ trong khi ngủ. Vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm.