Thích thú với lợi ích của các mẫu giường tầng cho trẻ em.

Giường tầng vốn là một sản phẩm thường thấy ở các ký túc xá hay các khu công nghiệp, hiếm khi có mặt trong danh sách nội thất nhà ở. Nhưng xu hướng  hiện nay cho thấy có một sự hứng thú không nhỏ dành cho các mẫu giường tầng cho trẻ em. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến với những gia đình có không gian chật hẹp nhưng lại có từ 2-3 trẻ trở lên.  Hãy cùng Giường ngủ tốt đẹp đi tìm hiểu thêm về loại giường này nhé.

Giường tầng phù hợp nhà hẹp

Do nhiều nhà ở mặt phố hoặc chung cư có diện tích rất nhỏ hẹp, có những khu cung cư chỉ có 2 phòng ngủ, thì chỉ 1 phòng cho bố mẹ, và một phòng cho con cái. Nhưng với một phòng ngủ cho con mà gia đình bạn lại có 2 bé trở lên thì việc sắp xếp giường ngủ gọn gàng và tạo được không gian thoáng đãng thì thực sự là đau đầu. Nhưng bạn chớ lo, sự đa dạng của các mẫu giường tầng cho trẻ em sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

            Giường tầng với thiết kế gọn gàng dễ dàng giải quyết các rắc rối của ba mẹ.

Những chiếc giường tầng được thiết kế với kích thước phù hợp cho các bé có được chỗ ngủ thoải mái nhất có thể. Đối với những nhà chỉ có 1 phòng thì bạn có thể dùng chiếc giường tầng người lớn, với tính chất của giường tầng người lớn là ở dưới giành cho cha mẹ, còn ở trên là dành cho trẻ, với kiểu này cũng rất thuận tiện và giúp giải phòng được khoảng không cho căn nhà bạn được đẹp và rộng rãi hơn.

                 Tối ưu không gian hơn nữa với giường trên cho bé, giường dưới cho ba mẹ.

Giường tầng tiện ích

Đã qua rồi cái thời giường tầng chỉ là những cọc sắt ghép vào với nhau theo một thiết kế đơn giản nhất. Hiện nay, giường tầng được thiết kế với rất nhiều tiện ích, chúng còn gọi là những chiếc giường ngủ đa năng hay giường thông minh, rất phù hợp với những căn nhà có diện tích hẹp. Giường tầng thường được thiết kế tích hợp thêm cả giá sách, rồi bàn học, tủ đựng đồ nên rất đa năng, cảm giác như mua một chiếc thôi đã là đầy đủ nội thất cho cả căn nhà rồi. Những sản phẩm đa chức năng như thế này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sáng tạo của trẻ, đồng thời giúp trẻ tránh được bất lợi vì phải di chuyển nhiều.

                                               Giường tầng ngày nay đẹp như thế này cơ mà
                                         Thế này chắc bố mẹ cũng phải sắm lấy một cái thôi.

Một phòng ngủ đẹp sẽ kích thích trẻ ngủ ngon hơn, trẻ sẽ thấy thích thú hơn khi học cũng như khi chơi, do vậy một chiếc giường tầng cũng giống như một món đồ nội thất để trang trí cho căn phòng ngủ của bé thêm đẹp và hấp dẫn hơn. Vì vậy những lợi ích của những chiếc giường tầng mang lại như vậy thì tại sao bạn không nên sắm cho trẻ nhà mình những chiếc giường tầng đẹp, đáng yêu này nhỉ.