Sofa giường – Liệu có phải mẫu giường ngủ tiện lợi

Giường ngủ tiện lợi ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Người ta kỳ vọng về một mẫu giường ngủ đa năng để tiết kiệm không gian, thời gian và cả chi phí. Công nghệ không ngừng phát triển và tư duy của con người cũng được mở rộng hơn. Tiếp cận với nhiều thiết bị tiên tiến cộng với nhu cầu thay đổi không ngừng mà nhiều thiết bị thông minh ra đời. Và sofa giường – loại vật dụng đa năng này liệu có làm bạn hài lòng?

Đặc điểm nổi trội của ghế sofa giường

Cái tên miêu tả một cách tổng quát nhất về đồ nội thất này – ghế sofa giường mang chức năng của chiếc ghế sofa và cả chiếc giường ngủ. Vậy chúng được thiết kế ra sao?

Có 2 loại ghế sofa giường chính đó là ghế gập và ghế kéo ngăn hay có thể biến đổi hình dáng chỉ với một vài thao tác kéo đẩy. Đặc điểm chung là những loại ghế sofa giường này được thiết kế với những khớp nối bên trong tỷ mỷ và tinh tế. Với ghế gập, bạn chỉ cần ấn nhẹ và ngã phần tựa lưng xuống là đã có sẵn một chiếc giường thoải mái để nghỉ ngơi.

 

sofa-giuong-lieu-co-phai-mau-giuong-ngu-tien-loi

CÒn với giường kéo ngăn, bạn phải thao tác nhiều hơn nhưng chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy được sự thông minh vô cùng khi sử dụng chúng. Việc của bạn chỉ đơn giản là kéo phần bề mặt được ẩn đi trong lòng ghế, đẩy chúng ra và tạo thành 1 bề mặt phẳng. Chiếc giường thông minh này sẽ quay về là ghế sofa khi bạn muốn tiết kiệm diện tích hay lúc cần 1 chiếc sofa hơn là một cái giường ngủ.

sofa-giuong-lieu-co-phai-mau-giuong-ngu-tien-loi

sofa-giuong-lieu-co-phai-mau-giuong-ngu-tien-loi

Là chiếc giường ngủ tiện lợi cho mọi không gian

Thực tại những người mới cưới thường sở hữu những chung cư, căn hộ nhỏ. Do vậy việc sắp xếp vật dụng trong nhà, phòng tiếp khách hay hầu hết các phòng khác không gặp ít phiền toái và sự có mặt trên thị trường cũng những nội thất đa nhiệm dường như đã gánh được những nỗi lo âu đó và trong số đó có ghế sofa giường.

 

Đối với ghế sofa giường này bạn có thể đi lại số đông hầu hết nơi một cách dễ dàng và tùy theo tiêu chí của họ. Ví dụ như bạn muốn khu vực phòng khách thoáng đãng hơn lúc tổ chức ăn nhậu hay giải trí cho trẻ thì bạn có thể di chuyển dễ dàng ra chỗ khác… Bạn có thể đặt những chiếc sofa này tại phòng khách, phòng đọc, ban công hay bất kỳ không gian nào bạn muốn thư giãn mà không làm ảnh hưởng tới việc bố trí nội thất tổng thể.

Chiếc giường ngủ tiện lợi này sẽ giúp bạn xử lý được những tình huống bất ngờ khi có khách tới nhà và ở qua đêm. Hãy chọn lựa cho gia đình những mẫu sofa giường tốt nhất, đồ nội thất đa năng sẽ gắn bó với gia đình bạn một cách hiệu quả nhất.