Sofa giường đa năng độc đáo mới lạ

Sofa giường đa năng đảm bảo sự tiện lợi và đa dụng mang đến cho gia đình bạn không gian sống hiện đại, với thiết kế thông minh vừa là ghế sofa để chúng ta gồi tiếp khách vừa có thể biến thành giường khi ta muốn nghỉ ngơi chỉ vài thao tác cực kỳ đơn giản.sofa-giuong-da-nang-doc-dao-moi-la-1

Bạn có thể cảm tưởng như thế nào về một chiếc ghế sofa giường đa năng kết hợp của một chỗ ngồi và một chỗ nằm đồng thời với khả năng điều chình phần lưng tựa với phần chân để phù hợp với mục đích sử dụng ngồi hay nằm. Cũng giống như phần lớn các món nội thất đa năng khác, chỉ cần một thao tác nhỏ, bạn có thể biến hóa bộ sofa thành nhiều món đồ khác nhau rất tiện ích, hữu dụng như một chiếc giường, bộ ghế đơn…sofa-giuong-da-nang-doc-dao-moi-la-2

Tại sao bạn không chọn lựa cho không gian nhà mình bộ sofa giường đa năng?

Làm đẹp phòng kháchsofa-giuong-da-nang-doc-dao-moi-la-4

Bạn có thể đặt ghế sofa giường đa năng tại phòng khách như các loại sofa thông thường khác. Đa dạng về kiểu dáng phong phú về màu sắc, bạn có thể chọn lựa mẫu ghế sofa giường phù hợp với không gian nội thất phòng khách nhà bạn trở nên hấp dẫn độc đáo.

Dành cho khách

sofa-giuong-da-nang-doc-dao-moi-la-5
Sofa có ngăn kéo ra thành giường tiện nghi, sang trọng, giúp bạn có thể nằm nghỉ ngơi một cách dễ dàng

Giải pháp hữu hiệu nếu gia đình bạn thường xuyên có khách đến chơi nhà, ngủ qua đêm đây là một tính năng đặc biệt mà bộ sofa bình thường khác không thể có được. Hãy chú ý trang bị đầy đủ chăn gối đầy đủ để đảm bảo cho một giấc ngủ ngon lành.

Kho chứa đồsofa-giuong-da-nang-doc-dao-moi-la-3

Bộ ghế sofa giường đa năng này được thiết kế dưới dạng góc nhưng được sử dụng kết hợp các phụ kiện và bộ phận khác. Bạn có thể sử dụng phần góc nâng lên để tạo thành một khu vực để đựng đồ cho gia đình một cách gọn ngàng, ngăn nắp. Ghế sofa cao cấp giường trở thành người bạn đồng hành giúp giảm tải công việc của tủ quần áo hay tủ bếp. Bạn sẽ có nhiều chỗ trống hơn cho những đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, đồ trang sức, …. Còn phần chiều dài bạn có thể kéo ra tạo thành một chiếc giường thật tiện lợi.

Thích hợp với nhiều phòng

Thiết kế phù hợp với bất kì một căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng giải trí, … Với những mẫu ghế sofa giường, bạn chỉ cần 2 người lớn là có thể vận chuyển dễ dàng. Trên những chiếc ghế dễ chịu, những ý tưởng sáng tạo sẽ không ngừng xuất hiện. Thỉnh thoảng bạn muốn thay đổi không khí, làm mới con người mình. Điều đầu tiên bạn nên làm đó là đổi mới môi trường xung quanh, bắt đầu từ chính căn phòng của bạn. Hãy chuyển vị trí ghế sofa cao cấp giường từ phòng này sang phòng khác. thay thế bằng những đồ dùng mới mẻ hơn.