Phong thủy giường ngủ cho 12 con giáp

Từ lâu, theo phong thủy, hướng kê giường có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới vận may tài lộc và đặc biệt là giấc ngủ của chủ nhân căn nhà. Vì vậy, bạn cần chú ý đến hướng giường ngủ tránh những điều cấm kị trong phong thủy giường ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ, gia tăng thêm tài lộc và vận may.

Mỗi một người mang một vận mệnh con giáp khác nhau. Và trong 12 con giáp, 12 con vật biểu trưng có 12 tính cách và địa chi khác nhau. Năm sinh thể hiện những thuộc tính riêng của họ. Giường ngủ của 12 con giáp cần kiêng kị kê tại một số hướng trong phòng ngủ để tránh vận xui về sức khỏe và tiền tài:

1. Người cầm tinh con chuột

Người tuổi chuột trong 12 địa chi thuộc Tý, kỵ với địa chi Ngọ của hướng Nam (Tị, Ngọ) và Đông Nam (Thìn, Tị, Ngọ). Chọn kê đầu giường hướng này khác nào chui vào “nấm mồ chôn sống” dành cho những con chuột nam và nữ.

Phương vị vượng tài nhất cho các cá nhân cầm tinh con chuột là phòng ngủ đặt hướng chính Bắc hoặc Đông – Đông Nam, đầu giường ngủ kê cùng hướng hoặc chọn hướng Bắc hoặc Đông.

2. Người cầm tinh con trâu

Người tuổi trâu trong 12 địa chi thuộc Sửu, cực kỳ xung khắc với địa chi Mùi, vì thế giường ngủ tối kỵ quay đầu về hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu). Nằm ngủ trên chiếc giường đặt ở đúng hung vị này, tài vận sa sút, sức khỏe yếu kém, tinh thần căng thẳng.

Phương vị tài vận hợp nhất với các cá nhân cầm tinh con trâu là phòng ngủ đặt hướng chính Đông, Đông Nam hoặc chính Nam, đầu giường ngủ kê hướng Đông, Nam hoặc Đông – Nam.

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-9

3. Người cầm tinh con hổ

Người tuổi hổ trong 12 địa chi thuộc Dần, kỵ với địa chi Thân, kê đặt giường ngủ vào hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu) là đại hung đại bất lành. Nó sẽ khiến cho những con hổ nam dũng mãnh, hổ nữ oai hùng trở nên “bẹp dí, xẹp như gián”.

Phương vị tài vận hợp nhất với các cá nhân cầm tinh con hổ là phòng ngủ đặt hướng Đông Bắc và Tây Nam, đầu giường ngủ kê hướng Đông Bắc, đảm bảo tài lộc vào nhà “ầm ầm” không ngớt.

4. Người cầm tinh con mèo

Người tuổi mèo trong 12 địa chi thuộc Mão, trực xung với địa chi Dậu, là hướng chính Tây (Thân, Dậu), đồng thời cũng xung khắc với địa chi Mùi của hướng Tây Nam (Mùi, Thân, Dậu). Kê giường ngủ đúng hướng này khác nào tự hại mình vào số nghèo kiết xác, khổ muôn đời.

Phương vị tài vận hợp nhất với các cá nhân cầm tinh con mèo là phòng ngủ đặt hướng Tây hoặc Đông Nam, đầu giường ngủ kê hướng Tây Bắc. Không tin, mời bạn thử làm ngay, biết đâu lại bị tiền đè chết người nhỉ!

5. Người cầm tinh con rồng

Người tuổi rồng trong 12 địa chi thuộc Thìn, cực kỳ xung khắc với địa chi Tuất, là hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý). Nằm ngủ ở chiếc giường kê vào đúng hướng này, chẳng chóng thì chầy mà các cá nhân tuổi rồng sẽ rơi “bịch” xuống đất chứ không thăng hoa trên không trung được nữa!

Phương vị tài vận hợp nhất với các cá nhân cầm tinh con rồng là phòng ngủ đặt hướng Nam hoặc Tây, đầu giường kê hướng chính Nam. Chà, chúc mừng các bạn sớm nhé, từ giờ đến Tết cứ may sẵn túi ba gang để đựng tiền đi thôi nào.

tong-hop-cac-mau-ga-giuong-dep-nhat-nam-2017-11

6. Người cầm tinh con rắn

Người tuổi rắn trong 12 địa chi thuộc Tị, đại xung khắc với địa chi Tuất và Hợi, chính là hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý). Cần tránh xa việc kê đầu giường, giường ngủ theo hướng này nếu không muốn hứng chịu đen đủi, xui rủi và những điềm dữ đáng sợ.

Phương vị tài vận hợp nhất với các cá nhân tuổi rắn là phòng ngủ đặt  hướng Tây hoặc Đông Bắc, Tây Nam, đầu giường ngủ kê hướng Tây Nam, chính Tây hoặc Đông Bắc để an giấc mỗi ngày. Chắc chắn công việc chính, phụ của bạn sẽ liên tiếp có những khoản thu dồi dào bất ngờ đấy.

7. Người cầm tinh con ngựa

Người tuổi ngựa trong 12 địa chi thuộc Ngọ, tối kỵ “giao lưu” kết bạn với địa chi Tý của hướng chính Bắc và địa chi Hợi của hướng Tây Bắc (Tuất, Hợi, Tý). Giường ngủ kê đặt ở 1 trong 2 hướng này, ốm đau liên miên, làm ăn lụn bại, tình cảm sa sút vô cùng.

Phương vị tài vận hợp nhất với các các nhân tuổi ngựa là phòng ngủ đặt hướng Đông Nam, chính Tây hoặc Đông Bắc, đầu giường ngủ kê hướng Đông Nam hoặc Tây Nam. Cứ thử ngay đi, bạn sẽ bất ngờ với những hiệu quả về mặt kinh tế mà cách làm này đem lại.

8. Người cầm tinh con

Người tuổi dê trong 12 địa chi thuộc Mùi, vô cùng xung khắc địa chi Sửu – thuộc hướng Đông Bắc (Sửu, Dần, Mão), kê đặt giường ngủ vào vị trí này, đầu óc thiếu minh mẫn, tinh thần dễ hoảng loạn, làm việc kém tập trung dẫn đến nhiều hậu quả khó lường khác.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi dê là phòng ngủ đặt hướng Đông Nam, Tây Bắc hoặc chính Nam, đầu giường ngủ kê hướng Tây Bắc hoặc chính Nam an giấc. Đừng ngạc nhiên nếu sang năm bạn được thăng quan tiến chức hoặc tìm được chỗ làm mới có mức lương hậu hĩnh hơn hay tự nhiên trúng xổ số độc đắc giải cao đâu nhé!

9. Người cầm tinh con khỉ

Người tuổi khỉ trong 12 địa chi thuộc Thân, hướng Đông Bắc có cùng lúc các địa chi đại xung đại khắc Sửu, Dần, Mão với người tuổi khỉ nên chớ dại mà chọn kê đặt giường ngủ vào hướng này để tự “đào mồ chôn mình” bạn nhé.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi khỉ là phòng ngủ đặt hướng chính Tây hoặc Tây Nam, đầu giường ngủ kê hướng chính Tây để an giấc. Cứ từ từ, độ vài tháng đến một năm nữa thôi, bạn sẽ phải sướng điên người vì được hưởng lộc trời ban đấy.

giuong-ngu-mau-xanh-duong-1

10. Người cầm tinh con gà

Người tuổi gà trong 12 địa chi thuộc Dậu, đại kỵ hướng chính Đông (Dần, Mão), Đông Bắc (Sửu, Dần, Mão), chưa thấy ai tuổi Dậu kê giường 2 hướng này mà làm ăn khấm khá, công việc hanh thông đâu bạn ạ.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi gà là phòng ngủ đặt hướng chính Tây hoặc Tây Nam, đầu giường ngủ kê hướng chính Tây hoặc Tây Nam. Chắc chắn bạn sẽ thay đổi, hóa giải được hết vận xui rủi, làm ăn phất lên như diều gặp gió.

11. Người cầm tinh con chó

Người tuổi chó trong 12 địa chi thuộc Tuất, cực kỳ xung khắc với Thìn của hướng Đông Nam (Thìn, Tị, Ngọ), kê đặt giường ngủ ở hướng này đảm bảo mọi chuyện bất thành, sức khỏe suy giảm, vạn sự gian nan.

Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi Tuất là phòng ngủ đặt hướng chính Nam, Tây Bắc, đầu giường ngủ kê hướng chính Nam hoặc Tây Bắc. Chưa biết chừng, chỉ vài ba năm nữa, bạn sẽ là ông chủ/bà chủ lớn nhất vùng cũng nên!

12. Người cầm tinh con heo (lợn)

Người cầm tinh con heo trong 12 địa chi thuộc Hợi, tối kỵ chọn hướng Đông Nam (Thìn, Tị, Ngọ) vì Hợi xung khắc với Tị quá mạnh, bởi vậy nếu đã trót kê giường hướng này, mời bạn đổi ngay kẻo lỡ! Phương vị tài vận hợp nhất với người tuổi Hợi là phòng ngủ đặt hướng chính Bắc, Tây Nam, đầu giường ngủ kê hướng Tây Nam.