Phá cách với những mẫu giường ngủ tròn

Là một người trẻ năng động, bạn muốn thay đổi phong cách nội thất phòng ngủ của mình thật sáng tạo và mới mẻ, vậy thì thay bằng việc sử dụng các mẫu thiết kế giường ngủ cổ điển, bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu giường ngủ tròn đầy phá cách sau đây.

pha-cach-voi-nhung-mau-giuong-ngu-tron-1

Giường ngủ tròn khi được kết hợp với cách trang trí phòng ngủ phá cách, gam màu trắng đã mang một làn gió mới đầy sức cuốn hút cho phòng ngủ. Những chiếc giường tròn độc đáo này được làm từ chất liệu gỗ tốt, bền, chắc chắn được bọc da hoặc nỉ mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu chưa từng có. Chiếc giường tròn có dạng vòng tròn hoàn hảo, phần đệm được thiết kế nổi lên so khung giường tạo cảm giác thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời.

pha-cach-voi-nhung-mau-giuong-ngu-tron-3

Phòng ngủ đẳng cấp với giường ngủ tròn là một xu thế mới, sự quyến rũ của nó nằm ở sự mới lạ, lãng mạn và thể hiện những nét tinh tế mà một chiếc giường ngủ thông thường không có được.

pha-cach-voi-nhung-mau-giuong-ngu-tron-4

Giường ngủ tròn đòi hỏi không gian phòng ngủ tương đối, không nên sử dụng khi phòng ngủ của bạn bị hạn chế về diện tích nếu như bạn không muốn giường ngủ chiếm hết chỗ của những đồ nội thất cần thiết khác.

pha-cach-voi-nhung-mau-giuong-ngu-tron-5

Vì là giường tròn nên cũng đòi hỏi những bộ chăn ga gối đệm được thiết kế riêng phù hợp. Nếu như bạn có ý định thay chiếc giường hình chữ nhật bằng một mẫu giường ngủ tròn thì nên xem xét luôn việc thay cả bộ ga và gối, đệm.

pha-cach-voi-nhung-mau-giuong-ngu-tron-6

Những chiếc giường ngủ tròn chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thu hút trong căn phòng ngủ của bạn bởi kiểu dáng độc đáo, chất liệu cũng như màu sắc hiện đại.