Những mẫu giường ngủ sắt đẹp nhất năm 2017

Giường ngủ sắt từ lâu đã chiếm được cảm tình không ít từ khách hàng bởi sự tiện nghi nhỏ gọn mà vẫn đẹp đầy tính nghệ thuật của nó. Dù thích phong cách phòng ngủ sang trọng hay trẻ trung, điệu đà hay nền nã, bạn đều được thỏa mãn khi chọn giường ngủ sắt.

Người ta thường nghĩ đến sự thô, lạnh khi nhắc đến giường sắt, nhưng thực ra sắt lại là chất liệu có thể tạo nhiều kiểu giường đa dạng và thanh thoát hơn so với gỗ. Việc thiết kế sắt dễ hơn rất nhiều so với việc khắc gỗ. Bên cạnh đó, giường ngủ sắt thường gọn nhẹ hơn giường ngủ gỗ, mang đến cảm giác thanh thoát cho phòng ngủ của bạn.
Không những thế, giường ngủ sắt còn có giá thành tiết kiệm hơn giường ngủ gỗ rất nhiều. Một chiếc giường ngủ gỗ đẹp, sang trọng chất lượng tốt phải có giá đến hàng chục triệu đồng, trong khi đó bạn chỉ phải chi không quá 10 triệu là đã sở hữu được một mẫu giường sắt khá đẹp nghệ thuật phù hợp với căn phòng của mình rồi!
Mời bạn ngắm một số mẫu tuyệt đẹp dưới đây.
giuong-ngu-sat-9
giuong-ngu-sat-1
Những mẫu giường ngủ này cực kỳ nghệ thuật. Với việc kết hợp các gam màu phù hợp, bạn đã sở hữu một phòng ngủ đáng mơ ước!
giuong-ngu-sat-2
giuong-ngu-sat-3
Những mẫu giường ngủ sắt trên cực kỳ đơn giản nhưng vẫn toát lên sự thanh thoát, phù hợp với sự đơn giản của căn phòng.
giuong-ngu-sat-5
giuong-ngu-sat-6
giuong-ngu-sat-8
Trên đây là những mẫu giường  sắt cực kỳ nghệ thuật phù hợp với mọi phong cách thiết kế phòng ngủ của gia đình bạn. Bạn đã chọn được chiếc giường ngủ sắt nào cho căn phòng ngủ của mình chưa?

Có thể bạn quan âm: Giường ngủ sắt đẹp -sự thay thế hoàn hảo cho giường gỗ