Đáng yêu với những mẫu giường ngủ màu hồng dành cho bé gái

Khác với vẻ mạnh mẽ và tinh nghịch của các bé trai, các bé gái thường yêu thích các màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu, điển hình trong số đó, màu hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi được hỏi màu sắc yêu thích của các bé gái. Nếu bạn đang tiến hành thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé gái xinh xắn của mình, hãy tham khảo những mẫu giường ngủ màu hồng đáng yêu sau, các bé của bạn hẳn sẽ rất thích.

dang-yeu-voi-nhung-mau-giuong-ngu-mau-hong-danh-cho-be-gai-1

Căn phòng này là sự kết hợp hài hòa của nhiều tông màu rực rỡ khác nhau, trong đó chiếc giường ngủ màu hồng đậm với phần đầu giường hình đám mây cách điệu được coi như nét nhấn nhá chính trong phòng, em bé của bạn sẽ rất bất ngờ và thích thú với thiết kế này.

dang-yeu-voi-nhung-mau-giuong-ngu-mau-hong-danh-cho-be-gai-2

Giường ngủ kết hợp màu hồng phấn và màu trắng – hiện đại, nhẹ nhàng, thêm tủ ngăn kéo bên dưới gầm giường để lưu trữ – vừa tận dụng tối đa không gian vừa giúp căn phòng luôn gọn gàng. Căn phòng của bé còn có một cửa kính ra ban công giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

dang-yeu-voi-nhung-mau-giuong-ngu-mau-hong-danh-cho-be-gai-3

Toàn bộ nội thất “rực” một gam màu hồng, từ tủ quần áo, giường ngủ, kệ mở, tủ đầu giường và bàn học. Chiếc bàn đầu giường màu hồng và trắng với các ngăn kéo, ngoài ra cũng có một chiếc ghế băng giúp tăng không gian lưu trữ.

dang-yeu-voi-nhung-mau-giuong-ngu-mau-hong-danh-cho-be-gai-4

Phòng của bé với chiếc giường ngủ màu hồng kết hợp với ga, chăn, nệm hoạ tiết hoa đơn giản, nhẹ nhàng. Ánh sáng đèn bàn và đèn chùm không quá chói, tạo cảm giác ấm áp giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.

dang-yeu-voi-nhung-mau-giuong-ngu-mau-hong-danh-cho-be-gai-5

Lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển, con gái bạn sẽ như một công chúa nhỏ xinh trên chiếc giường ngủ màu hồng này. Sự mềm mại và nhẹ nhàng của nó sẽ giúp bé có một giấc ngủ ngon.