Những mẫu giường ngủ đơn cực đẹp cho người độc thân

Đối với mỗi chúng ta, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Và một giấc ngủ có được trọn vẹn hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn một chiếc giường ngủ. Với những anh chàng, cô nàng còn độc thân hay một phòng ngủ với không gian nhỏ, hẹp thì những mẫu giường ngủ đơn dưới đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

giuong-ngu-don-3

Với những người độc thân, thì một chiếc giường đơn xinh xắn là lựa chọn đúng đắn, bạn vừa có thể nghỉ ngơi trên chiếc giường yêu thích, mà lại không phải lo giường choán hết diện tích phòng ngủ.

Bạn có thể mua những mẫu giường đơn có tích hợp giường ngủ, hoặc kệ để đồ, để có thể tận dụng diện tích chứa những vật dụng nhỏ dễ rơi, mất, hoặc dùng để trang trí cho giường ngủ. Lưu ý chọn những mẫu giường ngủ có thiết kế phù hợp với không gian nội thất phòng để đồng bộ hóa phong cách và thẩm mỹ.

giuong-ngu-don-2

Mẫu giường đơn màu trắng với xếp đặt nhỏ gọn, thanh mảnh làm cho chỗ ngủ nghỉ thêm lung linh và ấn tượng hơn hầu hết. Với sắc màu này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các vật dụng trong nhà khác dễ dàng và nới rộng không gian một cách lý tưởng.

 

giuong-ngu-don-1

 

Cũng giống như các mẫu giường ngủ đôi, giường ngủ đơn có nhiều gam màu khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn bảng màu yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giường ngủ đơn với nhiều chất liệu khác nhau: giường ngủ sắt, giường ngủ gỗ, ghế sofa kết hợp giường cũng là lựa chọn không tồi.