Những mẫu giường ngủ đa năng siêu tiện dụng cho không gian sống nhỏ hẹp

Bạn có một không gian sống nhỏ hẹp và loay hoay không biết nên bố trí giường ngủ như thế nào cho hợp lý. Chỉ với những thay đổi nhỏ trong thiết kế, chiếc giường có thể đảm nhận thêm nhiều chức năng ngoài việc là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày dài. Đó có thể là nơi để quần áo, đồ điện tử hay thậm chí biến thành bàn ăn cho những căn phòng nhỏ hẹp. Khi lồng ghép khéo léo các thiết kế ẩn vào trong giường, căn hộ sẽ có thêm diện tích sử dụng và trở nên rộng rãi hơn. Hãy cùng giuongngutotdep.com tham khảo những mẫu giường ngủ đa năng dưới đây để hô biến phòng ngủ của bạn thành không gian siêu tiện dụng.

Biến giường ngủ thành nơi lưu trữ gọn gàng, kín đáo

Không giống như những chiếc giường ngủ bình thường, chiếc giường này được thiết kế thêm một ngăn đựng thông minh ở đầu giường. Tấm ván đầu giường tự động đứng vững, nghiêng một góc mà không cần phải có chân trụ nào khác, mở ra một không gian lưu trữ nhỏ bên dưới. Và đây là nơi vô cùng tiện lợi để bạn có thể xếp sách vở, đồ gia dụng, chăn gối.

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-1
Nhìn chiếc giường này không khác gì so với giường ngủ bình thường.
nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-2
Nhưng ở đầu giường lại có một ngăn lưu trữ nhỏ tiện lợi.

Giường ngủ tích hợp tủ quần áo

Một sự kết hợp khá thú vị giữa giường ngủ và tủ quần áo mang lại không gian lưu trữ quá tuyệt vời. Cả không gian bên ngoài và bên trong giường ngủ đều được tận dụng nhằm mang lại tiện ích hiệu quả nhất.

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-3
Nhìn tổng thể chiếc giường trông như một chiếc hộp ẩn chứa nhiều điều thú vị, tấm ván giường ngủ đa năng tích hợp kệ để đồ cho bạn lưu trữ sách và vật dụng cần thiết.
nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-4
Nó đã được xây dựng trong kệ ở bên ngoài và một tấm nệm có thể dễ dàng nâng lên để lộ không gian lưu trữ rộng lớn bên dưới: hai ngăn kéo, sáu khoang mở và hai kệ lớn.

Cũng là một thiết kế tương tự nhưng bạn có thể gọi mẫu giường ngủ đa năng này là một chiếc container thu nhỏ, khá gọn gàng trong sắp xếp.

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-6
Một căn hộ với diện tích nhỏ sẽ trở nên sáng tạo và thông thoáng hơn với những thiết kế giường ngủ  đa năng tiện ích này. Không gian bên trong cho bạn thoải mái sắp xếp những loại quần áo khác nhau mà không sợ nhăn hay hư hại.
nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-7
Ngoài việc mang lại không gian lưu trữ lớn mẫu giường ngủ đa năng này còn cung cấp thêm tiện ích cầu thang cho bạn dễ dàng di chuyển lên xuống giường.
nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-8
Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với mẫu giường ngủ tích hợp ngăn kéo nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên kinh ngạc vì thiết kế đặc biệt sáng tạo này. Những chiếc ngăn kéo rộng mang đến nhiều không gian lưu trữ, nhưng không chỉ thế nó còn có cả một phần đầu giường mở rộng nhằm hỗ trợ cho không gian chức năng khác.

Giường gấp tiện lợi

Một thiết kế đặc biệt sáng tạo với cách gấp tiện lợi giúp bạn dễ dàng giấu giường ngủ đi mà không để bất kỳ ai phát hiện ra.

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-9

Bằng cách thiết kế lưu trữ theo chiều dọc trên tường, chúng giải phóng không gian sàn để dành cho những hoạt động hữu ích khác mà không gây cản trở gì. Thiết kế giường ngủ đa năng nâng lên trần nhà bằng dây cáp khi không sử dụng có thể giúp giường biến mất một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Thiết kế này tạo nên một sự tiện ích tuyệt vời có thể giúp bạn dễ dàng biến đổi chức năng của căn phòng khi có khách đến chơi nhà hoặc cần không gian để có những hoạt động tụ họp hay khác.

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-10

nhung-mau-giuong-ngu-da-nang-sieu-tien-dung-cho-khong-gian-song-nho-hep-11