Những mẫu giường ngủ công chúa tuyệt đẹp cho bé gái

Hiện nay, nhiều gia đình đang có xu hướng thiết kế nhà theo phong cách truyền thống hoặc cổ điển. Đó là lý do vì sao nhiều bậc cha mẹ thường chuộng mua các mẫu giường ngủ công chúa cho bé gái. Các mẫu giường ngủ công chúa cho bé với thiết kế vô cùng đáng yêu, điệu đà chắc chắn sẽ khiến các bé nhà bạn thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-1

Chẳng biết tự bao giờ màu hồng đã trở thành sắc màu yêu thích của đa số các bé gái. Nếu cô bé nhà bạn cũng nằm trong phần đông ấy, tại sao bạn lại không trang hoàng phòng ngủ của cô bé với sắc hồng đáng yêu này nhỉ? Mẫu giường cho bé như một ngôi nhà nhỏ xinh trong truyện cổ tích với thật nhiều gấu bông xung quanh, chắc chắn sẽ khiến cô bé thích thú và tự giác đi ngủ đúng giờ.

nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-2

Nếu bạn cảm thấy cần phải bớt đi các chi tiết rườm rà để chiếc giường ngủ công chúa của bé phù hợp hơn cho thiết kế nội thất hiện đại, chiếc giường di động màu hồng nhạt trông như một cỗ xe dành riêng cho nàng công chúa quyền quý này chắc chắn sẽ làm vừa mắt bạn. Con gái bạn có thể leo lên “xe” từ mọi hướng, có thể chơi đùa bên trong trước khi chìm vào giấc mơ về lâu đài lộng lẫy.

nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-3

Mẫu giường cho bé âm tường thế này sẽ giúp bé cảm thấy an toàn hơn khi ngủ. Nếu nhà bạn có hai thiên thần bé nhỏ thì mẫu thiết kế này rất đáng để áp dụng đấy. Với cách thiết kế này bạn còn có thể tiết kiệm được thêm diện tích cho ngôi nhà nhỏ của mình nữa.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-4
Mẫu giường tầng kèm lều ngủ thế này cũng rất tiện lợi. Bé có thể ngủ thoải mái bên trong mà không sợ bị muỗi đốt. Ngoài ra, nó còn mang đến cảm giác an toàn cho bé ngủ say giấc.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-5
Giường ngủ kiểu xe ngựa nông trại làm bằng gỗ mộc mạc, thô sơ, điểm thêm vài nét độc đáo như bức tường vẽ cảnh sinh hoạt của các con thú nông trại quả rất ấn tượng. Đây thực sự là mẫu giường ngủ công chúa cho bé vừa giản dị lại vừa thoải mái.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-6
Hãy trở thành một bà tiên phúc hậu và ban tặng cho nàng Lọ Lem của mình một “cỗ xe giường bí đỏ” tuyệt đẹp.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-7
Bé luôn muốn có một không gian đầy mộng mơ và riêng tư, thỏa sức vui chơi, vẽ vời và bay bổng với câu chuyện về những nàng công chúa, chiếc giường ngủ công chúa này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó của bé.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-8
Chiếc giường ngủ lâu đài lấy ý tưởng từ các câu chuyện cổ tích đã khiến cho rất nhiều cô bé thích mê. Đây không đơn giản chỉ là nơi để ngủ, nó còn là không gian để bé thỏa sức vui chơi.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-9
Giường tầng không chỉ giải quyết được mối băn khoăn về diện tích căn phòng cho bạn mà còn làm cho căn phòng của bé trở nên gọn gàng và đáng yêu đến không ngờ.
nhung-mau-giuong-ngu-cong-chua-tuyet-dep-cho-be-gai-10
Các cô bé chắc chắn sẽ rất thích chiếc giường công chúa đáng yêu với thiết kế dễ thương và độc đáo này.