Những mẫu giường ghế sofa dành cho người độc thân

Đừng bao giờ bạn có ý nghĩ là sống độc thân  không cần phải tiết kiệm diện tích vì họ ở một mình. Nhu cầu đời sống tinh thần nghỉ ngơi cũng như thư giãn sẽ được chú trọng nhiều hơn. Hơn nữa những người độc thân thường thích tiện nghi, đơn giản và không rườm rà cũng chính bởi lẽ đó mà họ cần những nội thất giường ghế sofa đa năng, thông minh hiện nay.

Thiết kế thông minh của giường ghế sofa này bạn biết gì về nó?

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-2

Khác với những chiếc ghế sofa thông thường, kiểu giường ghế sofa nằm hay còn gọi là sofa giường, sofa nằm được tích hợp thiết kế sofa và giường. Kiểu dáng sofa giường nằm bên ngoài có thể là theo hình dáng sofa góc, sofa văng đẹp hoặc hình thức khác. Có nhiều kiểu sofa biến thành giường trong đó có thể kể đến ba kiểu

Sofa kéo ra thành giường: thiết kế sofa với ngăn kéo phía dưới mặt ghế, có tay kéo để kéo ra thành chiếc giường hoàn hảo.

Sử dụng sofa giường nằm tiện lợi, tiết kiệm không gian sốngnhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-1

Sở hữu một chiếc ghế sofa giường nằm dễ dàng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Không kể đến hiệu quả dùng sofa tiếp khách hay sử dụng giường êm ái nghỉ ngơi, sofa giường nằm giúp tiết kiệm diện tích và tiền bạc hơn rất nhiều. Bởi thế, với thiết kế hai trong một, bạn chỉ cần mua một chiếc sofa giường là đủ.

Với những người độc thân họ cần những gam màu sáng nổi bật để thể hiện tuổi trẻ vì thế chọn những bộ ghế có màu sắc mới lạ, tuy nhiên theo nguyên lý là thế nhưng có một số người thích màu đen – trắng, nên cần phối hợp với những đồ vật trang trí nội thất trong nhà để có màu sắc bắt mắt, nhẹ nhàng.

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-4

Tối đa không gian là một xu hướng của các nhà thiết kế nội thất hiện nay, đặc biệt với những món đồ nội thất cho những người độc thân, mẫu sofa giường đa năng này là một trong những thiết kế tiện nghi cho một căn hộ nhỏ của người độc thân, trông chúng rất tuyệt vời phải không nào?

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than

Những mẫu thiết kế hai trong một luôn là những mẫu hoàn hảo với những người độc thân, điểm nhấn mạnh của chúng là sự đơn giản, gọn gàng, chiếc giường có thể biến thành sofa chỉ trong nháy mắt, ưu điểm của chúng là thích hợp với người độc thân.

 

Những mẫu sofa kết hợp với giường ngủ sử dụng chỉ cần điểu chỉnh một chút là bạn đã có ngay một nơi để ngủ. Sau khi biến chúng thành đồ vật có chức năng khác đừng ngỡ ngàng khi bạn không nhìn thấy dấu vết của bộ sofa đâu nhé vì chúng đã biến thành chiếc giường xinh xắn rồi.

Những mẫu giường ghế sofa dành cho người độc thân

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-9

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-10

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-11

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-12

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-13

nhung-mau-giuong-ghe-sofa-danh-cho-nguoi-doc-than-14

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu sofa giường tại đây: http://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/