Những điều cần biết khi sử dụng giường hơi

Giường hơi đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn, tìm mua cho gia đình mình vì tính tiện dụng mà nó đem đến cho căn nhà. Vậy, ưu điểm và nhược điểm của giường hơi là gì?

Ưu điểm của giường hơi 

Giường hơi là sản phẩm đang được quảng bá rầm rộ trên các trang mua sắm trực tuyến, mua sắm online gia đình hay các mẩu quảng cáo ngắn trên truyền hình. Về thiết kế, giường hơi gây ấn tượng tốt cho người dùng vì mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp chúng ta đạt được sự tiện lợi tối đa vì khả năng thu nhỏ, gấp gọn trong nháy mắt, dễ dàng di chuyển, lại tiết kiệm diện tích không gian cho ngôi nhà chật hẹp, đây rõ ràng là chiếc đệm trong mơ của các bà mẹ Việt.

nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-giuong-hoi-1

Giường hơi qua thông tin phản hồi của khách hàng được cho biết khá êm ái, mềm nhẹ và có khả năng nâng đỡ tốt, đem đến giấc ngủ thoải mái cho người nằm, không có dấu hiệu gây đau lưng sau khi thức dậy. Giá sản phẩm khá tốt, chỉ trên dưới 1 triệu, phù hợp với thu nhập chung của rất nhiều gia đình Việt.

Hạn chế khi sử dụng giường hơi

Có thể nói, đó là những ưu điểm trên được ghi nhận thông qua phản hồi trực tiếp của người dùng, tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi. Xét về mặt độ bền, sản phẩm này vẫn còn nhiều hạn chế.

Theo một số người dùng, sau một thời gian sử dụng, giường hơi có xu hướng bị xẹp, lún. Trong những trường hợp này, người dùng chỉ có thể dùng được khoảng 5 tiếng, sau đó phải tiếp hơi cho sản phẩm, rất bất tiện. Tuy nhiên, nếu để lâu sản phẩm sẽ bị lún và khiến người nằm không thoải mái.

nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-giuong-hoi-2

Bên cạnh đó, giường hơi còn có hạn chế đó chính là khả năng thấm hút của sản phẩm không cao, do làm từ chất liệu không thấm nước. Dù bạn có sử dụng drap giường, thì rất có khả năng vi khuẩn sẽ bị tích tụ gây ra các bệnh mụn nhọt, dị ứng trên da. Để khắc phục vấn đề, bạn có thể sử dụng các loại drap dày, có thể hạn chế bớt vấn đề.

Giường đệm hơi hiện nay đang có nhiều tranh cãi, tuy nhiên người dùng vẫn đang tìm hiểu và mua bán sản phẩm này rất nhộn nhịp. Để mua sản phẩm, tốt nhất bạn nên đi tới cửa hàng có uy tín và bảo hành đảm bảo, nhằm có cho mình sản phẩm tốt với độ bền cao.