Những chú ý trong việc chọn sofa thông minh cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim hay có người thân bạn bè là người mệnh Kim đang thắc mắc về việc làm sao để chọn lựa được những nội thất thông minh hợp xu hướng cuộc sống hiện đại. Sofa thông minh đang lên ngôi nhờ thiết kế thông minh tiện ích cho cuộc sống và bạn đang có ý định mua nó nhưng bạn chưa biết chọn sao cho hợp phong thủy để mang lại an lành, tài lộc, vượng khí cho bản thân và gia đình. Vậy hãy cùng Giường ngủ tốt đẹp tìm hiểu về những thắc mắc của bạn nhé. nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim

Màu sắc phong thủy hợp mệnh Kim

Trong phong thủy,  ngũ hành gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cỏ cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Giữa những yếu tố này lại có quan hệ tương sinh, tương khắc khác nhau.

-Quy luật tương sinh:
Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa); Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất); Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong đất); Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy thành dạng lỏng); Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây).
-Quy luật tương khắc:
Hỏa khắc Kim (lửa làm chảy kim loại); Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây); Mộc khắc Thổ (cây hút chất màu của đất); Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước).

Vì vậy gam màu hợp với người mệnh Kim đó là gam màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám,màu nâu đất, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Và nên tránh các màu của Hỏa như hồng, đỏ. Nên những người mệnh Kim nên chọn sofa giường thông minh có màu vàng, trắng, nâu đất và màu sắc có ánh kim. Để mang lại an lành, vượng khí cho gia chủ và gia đình.

nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim

Chất liệu của sofa thông minh dành cho mệnh Kim

Kim vốn chính là đại diện cho kim loại chính vì vậy chất liệu hợp là kim loại. Hơn thế nữa Thổ sinh Kim vì vậy các loại chất liệu như đá thạch anh, pha lê… đều tốt cho mệnh Kim. Với người mệnh Kim nên chọn mua những chiếc sofa thông minh là chất liệu bằng inox hoặc sắt kết hợp với bàn hay các nội thất trang trí đi kèm được làm từ đá, hoặc kính giúp mang lại tài lộc cho gia chủ và gia đình. nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim

Kích thước của sofa thông minh

Nói đến kích thước là người ta sẽ nghĩ ngay đến các con số. Con số may mắn dành cho những người Kim đó là số 4 và số 9, hoặc con số thuộc mệnh Thổ là 5 và 0 vì Thổ sinh Kim.
Chính vì vậy mà bạn có thể chọn bộ ghế sofa giường thông minh có chiều dài 1m5, 1m7, 1m9 đều được.
nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim

 Những mẫu sofa thông minh đẹp cho mệnh Kim

Cùng chúng tôi xem những mẫu sofa thông minh đẹp mê hợp với những người mệnh Kim

nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim

Màu vàng màu đại diện cho mệnh Kim – màu của thịnh vượng, tài lộc

nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim-1

Sofa giường thông minh màu nâu màu của Thổ tương sinh với Kim

nhung-chu-y-trong-viec-chon-sofa-thong-minh-cho-nguoi-menh-kim-1

Sofa thông minh có khung là chất liệu Inox và màu xanh nhạt

Trên đây là một số chú ý cho người mệnh Kim khi chọn sofa thông minh. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm về cách chọn sofa giường cho mệnh Mộc để mách cho bạn bè người thân.