Ngỡ ngàng trước sự tiện lợi của giường hộp 2 tầng

Với mỗi vật dụng nội thất, ai cũng muốn có những thứ tiện lợi, giá thành tiết kiệm và chúng đảm bảo cho sự chắc chắn lâu dài. Đặc biệt là những đồ nội thất lớn như giường, tủ hay cả một bộ bàn ghế phòng khách. Không gian sống ngày càng thu hẹp cũng như người ta nói đất chật người đông. Vì thế mà tiết kiệm diện tích là điều mà nhiều người quan tâm. Nội thất nhỏ gọn thông minh từ đó mà phát triển. Chúng ta hãy cùng điểm qua mẫu giường hộp 2 tầng độc đáo tạo sức hút lớn trên thị trường nhé!

Giường hộp 2 tầng phát triển trên mẫu giường tầng đơn truyền thống và kết hợp thêm giường kéo ở dưới thích hợp với các gia đình có 2 bé. Chiếc giường nhỏ gọn, không chỉ giúp tiết kiệm diện tích phòng phủ mà còn làm cho căn phòng của bé trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn rất nhiều.

Sự tiện lợi của giường tầng

Giường tầng thiết kế gọn gàng và tiện lợi, bao gồm 1 tầng lớn với độ cao như giường thông thường, có lan can bảo vệ ở 2 phía đầu giường; tầng giữa là dạng ngăn kéo dễ dàng kéo ra và đẩy vào khi cần thiết, đi kèm ngăn kéo đựng đồ tiện lợi; tầng dưới cùng hoàn toàn là 3 ngăn kéo hộp lớn để các bé có thể thoải mái chứa đồ chơi, đồ dùng cá nhân, quần áo, thậm chí cả chăn màn khi sử dụng xong.

1giuong-hop

Một không gian rất nhỏ nhưng lại có thể  chứa rất nhiều tiện ích. Mỗi khi bạn cần sử dụng chúng như 2 chiếc giường thì công việc cần thiết là kéo phần giường tầng ra một cách vô cùng đơn giản

1giuong-hop

Với mẫu giường ngủ độc đáo này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể so với viêc mua 2 chiếc giường riêng lẻ và 1 tủ đựng đồ. Và chẳng có gì tiện lợi hơn khi chúng được thiết kế để tối giản hóa các thao tác trong không gian của bạn. Những đứa trẻ sẽ thoải mái vui đùa trong không gian rộng hơn của riêng chúng.

Giường hộp 2 tầng trẻ em

Các mẫu giường tầng trẻ em thường có kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng, những hình ảnh hoạ tiết, màu sắc vô cùng sinh động, bắt mắt, khiến các bé thích mê ngay từ lần đầu nhìn thấy. Giường hộp còn được thiết kế trong nhiều hình dáng mà các bé yêu thích như ô tô, chiếc thuyền,..

1giuong-hop

Giường hộp cho người lớn

Mẫu giường hộp cho người lớn được thiết kế rộng rãi hơn. Và đặc biệt chúng mang nét đơn giản, tinh tế và chắc chắn cho người dùng.

Linh hoạt, tiết kiệm, đơn giản là những gì mà những mẫu giường ngủ này mang lại. Một sự khác biệt rất lớn so với các mẫu giường thông thường. Nếu gia đình bạn chưa có cơ hội được trải nghiệm thì bạn hãy yên tâm và mua chúng. Bạn chắc chắn sẽ còn hài lòng hơn những gì bạn đã đọc về mẫu giường này!

Bạn có thể xem thêm tại đây: Tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nội thất giường gỗ 2 tầng