Ngẩn ngơ trước 7 mẫu giường tầng đẹp cho phòng của bé yêu

Bố mẹ luôn là những người quan tâm nhất tới trẻ nhỏ, ai cũng muốn mang lại cho trẻ không gian vui chơi thỏa mái, giấc ngủ sâu mỗi khi chúng chơi đùa thấm mệt. Nếu ngôi nhà của bạn có không gian đủ lớn, điều đó thực sự dễ dàng. Nhưng nếu bạn có diện tích nhỏ nhưng vẫn luôn muốn có một không gian đủ lớn cho những đứa trẻ vui đùa thì giường tầng chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy cùng xem những mẫu giường tầng dưới đây có gì thu hút nhé!

Giường tầng bao giờ cũng đem lại sự thích thú, hứng khởi cho những đứa bé. Đây là sự lựa chọn thông minh của cha, mẹ để giúp các bé chịu ngủ một mình hoặc ngủ cùng anh, chị. Đó không chỉ là không gian nghỉ ngơi, mà còn là chỗ chơi của bé suốt cả ngày vì thế bạn cần lưu ý chọn cho bé một chiếc giường tầng vừa đẹp vừa an toàn.

Giường tầng màu hồng tím

giuong-tang

Chiếc giường với màu sắc nổi bật này chắc chắn sẽ làm căn phòng của các bé thêm phần hứng thú. Dường như chúng được tạo ra cho những cặp bé song sinh. Màu sắc tươi mới cộng với thiết kế đơn giản nhưng đa năng là chủ đề chính của bộ giường tầng này. Các ngăn kéo tủ được thiết kế linh hoạt là các bậc cầu thang lên xuống, không gian của bé cũng vì vậy mà được thoải mái hơn. Chiếc bàn đôi và giá sách 2 bên đều đem đến sự ngăn nắp, gọn gàng. Giường ngủ tiện lợi và thu hút cũng góp phần tạo nên giấc ngủ sâu cho bé yêu gia đình.

Giường luôn nhỏ gọn và đơn giản

Một mẫu giường tầng không thể nhỏ gọn và đơn giản hơn nữa. Thanh bậc cầu thang được thiết kế tối giản, các bé có thể leo trèo dễ dàng mà không lo vướng víu. Trên giường tầng 2 còn được thiết kế với giá để sách hay đồ đạc nhỏ tiện lợi cho bé yêu không cần leo trèo quá nhiều khi đã lên giường.

Sofa giường kích thước đủ rộng

Mẫu giường tầng đẹp này không chỉ với nguyên liệu gỗ độc đáo mà chúng còn được thiết kế khác biệt. Tầng đầu tiên có vẻ như sẽ gấp đôi diện tích của tầng trên. Nếu gia đình bạn có 3 đứa trẻ hay những khi bạn muốn nằm chung với những đứa trẻ thì đây có thể là mẫu giường rất tiện lợi.

Giường ngủ mô hình

Những đứa trẻ luôn thích khám phá và tìm tòi. Chúng luôn có trí tưởng tượng  phong phú và một điều nữa: chúng luôn mong muốn có những mô hình yêu thích trở thành sự thật trước mắt. Thật tuyệt vời nếu những đứa trẻ của bạn đam mê xe cộ và có một chiếc giường ngủ tuyệt vời như chiếc ô tô. Cũng được thiết kế là giường tầng, kết cấu độc đáo sẽ gắn kết 2 đứa trẻ hơn là chiếc giường tầng cỡ lớn thông thường. Khi không cần thiết bạn có thể kéo gọn chúng lại và căn phòng lại trở nên rộng rãi hơn nhiều.

Mỗi mẫu giường tầng đẹp đều phù hợp với từng không gian và sở thích khác nhau. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn nên hãy thoải mái và chắc chắn chúng hiệu quả.

ngan-ngo-truoc-7-mau-giuong-tang-dep-cho-phong-cua-be-yeu

ngan-ngo-truoc-7-mau-giuong-tang-dep-cho-phong-cua-be-yeu

ngan-ngo-truoc-7-mau-giuong-tang-dep-cho-phong-cua-be-yeu

ngan-ngo-truoc-7-mau-giuong-tang-dep-cho-phong-cua-be-yeu