Ngắm những mẫu sofa giường đẹp mê ly cho căn hộ nhỏ

Ngày nay tại các thành phố lớn, các căn hộ mini với diện tích nhỏ hẹp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Với diện tích khiêm tốn việc sắp xếp thiết kế nội thất sao cho hợp lý mà không chiếm quá nhiều không gian là vấn đề đau đầu đối với nhiều người. Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự không biết nên giải quyết vấn đề này như thế nào thì hãy thử tham khảo những mẫu sofa giường – sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian gần đây.

ngam-nhung-mau-sofa-giuong-dep-me-ly-cho-can-ho-nho-1

Sofa giường là thiết kế đa năng có thể tích hợp vừa là ghế ngồi vừa là chiếc giường ngủ đẹp mắt. Không chỉ với những căn hộ nhỏ hoặc chủ nhân độc thân mà ngay cả những kiến trúc lớn, sofa giường giúp đem lại không gian thoáng, rộng và thoải mái hơn.

ngam-nhung-mau-sofa-giuong-dep-me-ly-cho-can-ho-nho-3

Nếu bạn sống một mình, một mẫu sofa giường dạng đơn sẽ là lựa chọn rất lý tưởng. Nó vừa là chiếc giường để bạn ngả mình thư giãn sau khi làm việc căng thẳng, vừa là nơi tiếp khách tiện lợi khi thêm vào một vài chiếc gối tựa.

ngam-nhung-mau-sofa-giuong-dep-me-ly-cho-can-ho-nho-4

Thậm chí chúng cũng có thể biến thành giường ngủ dành cho hai người tuyệt vời. Bạn chỉ cần kéo phần mặt ghế ra và trải ga giường cùng gối ngủ để. Đây là một giải pháp khá hay cho những thiết kế nhà hẹp, nhằm giảm bớt sự cồng kềnh từ những nội thất chiếm nhiều diện tích.

ngam-nhung-mau-sofa-giuong-dep-me-ly-cho-can-ho-nho-2

Ngoài các mẫu sofa giường thông thường, bạn còn có thể sử dụng sofa giường dạng gấp. Khi cần nghỉ ngơi hoặc tiếp khách, bạn có thể mở sofa giường này ra, còn khi không dùng đến chỉ việc gấp gọn lại để có thêm không gian cho những sinh hoạt khác.

ngam-nhung-mau-sofa-giuong-dep-me-ly-cho-can-ho-nho-5

Sofa giường có màu sắc trẻ trung, thiết kế hiện đại phù hợp với sở thích của nhiều người. Gam màu sáng và nhạt có vẻ như rất được ưa chuộng vì chúng tạo cho không gian phòng sự sang trọng, nhẹ nhàng. Các gam màu nóng như cam, đỏ…lại giúp căn phòng thêm ấm cúng và thu hút.