Nét độc đáo của giường phản trong kiến trúc hiện đại

Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Người ta ngày càng hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Kiến trúc phòng ngủ sẽ thêm phần sang trọng với sự góp mặt của giường phản, bạn có tin?

Sự đơn giản của giường phản

Sự quyến rũ đầu tiên khi bạn lựa chọn giường phản là gì? Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ yêu thích nó tới vậy không?

Hãy để chúng tôi giải đáp câu hỏi đó nếu chúng đang là thắc mắc của bạn. Với chiếc giường ngủ, ai cũng hy vọng đầu tiên là chúng thoải mái và êm ái. Đơn giản bởi giường là vật dụng giúp bạn thư giãn sau cả một ngày dài mệt mỏi.

Giường phản xuất hiện từ thời xưa xưa, chúng mang nét dân gian, giản dị từ hình dáng, nguyên vật liệu tới thiết kế. Giường phản được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ luôn thân thiện với người sử dụng. Mùi gỗ cũng sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt giường ngủ gỗ có độ bền lâu hơn hẳn, chúng là biểu tượng của sự gắn bó khăng khít và hạnh phúc.

Với những chiếc giường phản, bạn sẽ thấy chúng có bề ngoài cực kì đơn giản. Chỉ đơn giản như những mảnh gỗ ghép lại, không có trạm trổ cầu kì, không hoa văn tiểu tiết.

Giường phản tinh tế và độc đáo hơn bề ngoài của chúng

Một kiến trúc tổng thể mà bạn nhìn thấy bề ngoài sẽ là sự đơn giản, lịch thiệp và nhã nhặn. Đó cũng là những đặc trưng cơ bản nhất mà những người thiết kế giường phản muốn đem lại cho khách hàng của họ.

Tuy nhiên, ngoài những điều đó ra, với xã hội hiện đại phát triển không ngừng thì con người ta cũng ngày càng mong muốn  có những sản phẩm giường ngủ vượt trội hơn nhiều.

Kiến trúc đơn giản bề ngoài những kiểm tra kỹ càng đầu giường, gầm giường thì chúng thực sự tiện nghi đấy. Bạn sẽ có thêm nhiều ngăn đựng đồtiện lợi thay vì chiếc tủ đựng đồ cồng kềnh và chiếm diện tích. Bạn có thể dễ dàng lấy chúng khi chỉ ngồi trên giường và cất đi thật nhanh chóng.

Với thiết kế đa năng này, chúng không chỉ thân thiện, dễ sử dụng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Bạn sẽ có sản phẩm 2 trong 1 cho cùng một không gian trưng bày.

Với mỗi người đều có những sở thích, sự lựa chọn riêng. Chúng tôi luôn hy vọng mang tới cho bạn và gia đình những sản phẩm tốt nhất, thoải mái nhất!