Mẹo hay kê giường ngủ cho người mệnh hỏa phát tài

Khi trang trí màu sắc đến vật dụng trong phòng ngủ ngoài việc đảm bảo yêu cầu tính tiện dụng, tính thẩm mỹ thì gia chủ muốn phát triển tài lộc và vượng khí chắc chắn sẽ không thể bỏ qua vấn đề về phong thủy. Trong đó, việc xem phong thủy dựa vào mệnh của gia chủ là rất quan trọng. Chính giuongngutotdep.com chia sẻ tới bạn mẹo hay kê giường ngủ cho người mệnh hỏa.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

meo-hay-ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-phat-tai-3

Có thể thấy phong thủy ngũ hành không tồn tại sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Do đó không phải chỉ có màu đỏ mới hợp với căn phòng hoặc ngôi nhà của người mệnh Hỏa. Vậy phong thuỷ phòng ngủ như thế nào thì tốt cho người mệnh hoả, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và thăng tiến  trong công danh sự nghiệp.

Hướng phong thủy kê giường ngủ cho người mệnh hỏa.

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa Để chọn hướng phòng, giường ngủ hợp phong thủy phòng ngủ người mệnh Hỏa hãy đối chiếu với tương quan ngũ hành của mệnh. Theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa nên khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

meo-hay-ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-phat-tai

Đồng thời, có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa. Cụ thể, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phong ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may điều tốt lành cho gia chủ.

Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh, vì đúng hướng sẽ tập chung được sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái. Tạo sự phấn khởi cho một ngày mới làm việc hiệu quả.

Những điều cấm kỵ trong việc chọn hướng kê giường ngủ mà bạn cần phải biết. Không nên kê giường ngủ đối diện với nhà về sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh rất nặng, về mặt lâu dài dễ mắc những chứng đau lưng đau thận… Việc tìm hiểu kĩ những điều nên tránh trong việc kê giường ngủ sẽ mang lại cho bạn 1 căn phòng vừa thuận lợi sử dụng.

Màu sắc của bộ chăn ga gối của giường ngủ phù hợp với người mệnh hỏa

Những người quan tâm đến phong thủy, ngũ hành khi đi chọn quần áo, các vật dụng hàng ngày luôn quan tâm đến màu sắc của chúng. Chăn ga gối đệm cũng không ngoại lệ. việc chọn chăn ga gối đệm có màu sắc hợp phong thủy  dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đặt đến sự hài hòa.

meo-hay-ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-phat-tai-1
Mệnh Hỏa: Chọn bộ chăn ga gối màu hồng, màu dam cam, màu đỏ, không chọn màu xanh dương. chủ đạo cho bộ chăn ga gối của chiếc giường ngủ. Bên cạnh đó, trong quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa có mệnh Mộc là có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa nên bạn nên chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí, mang lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình bạn.

meo-hay-ke-giuong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-phat-tai-2

Chính vì vậy, gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc tương sinh với mệnh của mình như là các màu xanh và xanh lá hay màu hồng, tím, đỏ làm phông màu chủ đạo hoặc kết hợp với màu để tạo nên không gian mà bạn thích.

Với những chia sẻ trên mong rằng không gian phòng ngủ nghỉ ngơi của gia đình bạn sẽ là những thiên đường ấm áp nhất cho giấc ngủ thân yêu nhờ những bí quyết nhỏ trong hướng kê giường ngủ.