Mẫu thiết kế giường ngủ bé trai vừa hiện đại lại cá tính

Các bé trai thường yêu thích những mẫu giường cá tính hiện đại, chiếc giường ngủ ô tô hay các nhân vật siêu anh hùng chắc chắn sẽ mang lại cho bé nhiều sự thích thú và muốn ngủ riêng. Sau đây giuongngutotdep.com sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một số mẫu thiết kế giường ngủ bé trai chắc chắn sẽ đáp ứng sở thích cũng như vun đắp ước mơ cho các bé cưng nhà bạn.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-1

Bé nào được ngủ trên chiếc giường người nhện này sẽ thích phải biết. Tất nhiên, bé cũng phải là một “fan hâm mộ” trung thành của Spider-Man.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-2

Với gian phòng ngủ này, bé như lạc giữa ngân hà và trôi theo những cơn mộng đẹp của mình.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-3

Sự biến hóa liên tục giữa những mảng kẻ sọc trắng, xanh trên chiếc giường ngủ bé trai đã tạo ra cái nhìn thật thích mắt.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-4

Các bé trai luôn có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe đua. Vì thế, nếu bé nhà bạn có đam mê với môn thể thao này thì chiếc giường ngủ bé trai hình xe đua sẽ là món quà đầy bất ngờ.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-5

Thêm mẫu giường ngủ đỏ rực ấm áp hình xe đua và ngộ nghĩnh với chiếc tủ cách điệu từ cây xăng cho những bé trai yêu tốc độ.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-6

Một vài dấu chân cún con trên đầu giường và trên tủ cho biết bé là người rất yêu động vật.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-7

Vài chú cá xuất hiện trên chiếc giường xanh mát như thế này hẳn sẽ khiến bé không chịu rời phòng mất.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-8

Bé ước mơ trở thành cầu thủ nổi tiếng trong tương lai. Chiếc giường này nói lên điều đó và nó cũng sẽ nuôi dưỡng ước mơ này của bé cho đến khi mọi thứ thành hiện thực.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-9

Chiếc giường ngủ bé trai hình một túp lều xanh mát giữa khu rừng ngập nắng vàng cũng sẽ là một gợi ý hay để bố mẹ thiết kế phòng ngủ yên tĩnh cho con trai phải không?

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-10

Nếu con ước mơ trở thành thuyền trưởng vĩ đại, phiêu lưu trên những con thuyền lênh đênh mặt biển thì đây là nơi con có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.

mau-thiet-ke-giuong-ngu-be-trai-vua-hien-dai-lai-ca-tinh-12

Đôrêmon chưa bao giờ hết đáng yêu trong mắt các bạn nhỏ. Vì thế, được nằm trong một chiếc giường ngủ bé trai độc đáo thế này cũng khiến trẻ cảm thấy như thế giới truyện tranh là một hiện thực phải không?