Mẫu giường đẹp có ngăn kéo đa năng

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo được thiết kế theo phong cách hiện đại kết cấu chắc chắn, không những làm đẹp phòng ngủ mà còn giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày bộn bề công việc mệt mỏi. Hơn thế nữa chiếc giường ngủ có ngăn kéo phù hợp với đôi vợ chồng có nhiều đồ mùa hè có thể sử dụng tối đa các ngăn kéo này.

Kiểu dáng độc đáo: Mẫu giường đẹp có ngăn kéo sở hữu thiết kế khá độc đáo so với những chiếc giường ngủ thông thường, do vậy nó không chỉ giữ hai chức năng nghỉ ngơi, thư giãn và để đồ như đã phân tích ở trên mà còn có giá trị thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng ngủ ngôi nhà bạn.

Dễ kết hợp với các vật dụng nội thất khác: Giường ngủ có ngăn kéo còn sở hữu ưu điểm nổi bật là tạo được sự đồng điệu, thống nhất cao trong việc kết hợp với những vật dụng nội thất khác, giúp bạn tạo lập một không gian phòng ngủ không chỉ tiện ích mà còn đẹp, hợp xu hướng, đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-10

Chỉ với những thay đổi nhỏ trong thiết kế, chiếc giường có thể đảm nhận thêm nhiều chức năng ngoài việc là nơi nằm ngủ. Đó có thể là nơi để quần áo, đồ điện tử hay thậm chí biến thành bàn ăn cho những căn phòng chật hẹp. Khi lồng ghép khéo léo các thiết kế ẩn vào trong giường, căn hộ sẽ có thêm diện tích sử dụng và trở nên rộng rãi hơn.mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-7Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo được thiết kế tuy đơn giản có ngăn kéo đựng đồ đường nét không phô trương nhưng rất sang trọng và tinh tế kết cấu chắc chắn màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ngăn kéo cất đồ xinh xắn bên hông giường.mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-3Các ngăn kéo được xếp ngăn nắp dưới gầm giườngmau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-4Một không gian lớn được tận dụng khi chế tạo các ngăn kéo bên dưới giường.

 mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-5
Đẩy sâu ngăn kéo bên trong sẽ khiến chiếc giường thêm tinh tế.
mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-9
Kết hợp cầu thang và ngăn kéo sẽ tạo ra một giường ngủ độc đáo
mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-6
Rất nhiều đồ đạc có thể nằm gọn gàng trong các ngăn kéo của giường ngủ.
mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang
sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian khi sử dụng loại giường này.
mau-giuong-dep-co-ngan-keo-da-nang-8