Lưu ý khi sắp đặt giường ngủ kiểu Hàn Quốc

Giường ngủ kiểu Hàn Quốc không còn là sản phẩm mới lạ trên thị trường nội thất trong thời gian gần đây bởi nhu cầu thiết kế nội thất hiện đại ngày càng cao. Những sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại như phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy bạn đã biết những lưu ý khi sắp đặt loại giường ngủ này chưa?

 

Câu trả lời là, loại giường ngủ kiểu Hàn Quốc này không nên kê dưới xà ngang. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Giường ngủ tốt đẹp tìm hiểu thêm nhé!

Theo quan niệm về phong thủy thì xà ngang ở phòng ngủ có thể gây một số tác động xấu tùy theo vị trí của nó mà ảnh hưởng tới người nằm bên dưới. Xà ngang luôn được xem như vật cản trở sự lưu thông khí trong căn nhà của bạn. Xà nhà là những dần bê tông nặng nề và tạo ra sức ép cho các vật bên dưới, chính vì thế mà khi kê giường dưới xà nhà sẽ tạo nên sức ép cho người sử dụng.

giuong-ngu-kieu-han-quoc-5
Không nên kê giường ngủ kiểu Hàn Quốc dưới xà ngang

Ngoài ra xà ngang trong phòng ngủ còn có thể gây một số tác động xấu theo vị trí đối với giường ngủ. Chẳng hạn như nếu xà ở trên đầu giường thì có thể làm nhức đầu, đôi khi còn bị buồn nôn, ảnh hưởng đến vùng bụng và gây tác động xấu đến bộ máy tiêu hóa của cơ thể. Nếu xà nhà ở trên phần cuối giường thì lại có thể gây trì trệ, cản trở đến sự thay đổi, di chuyển và thăng tiến của chủ nhân căn nhà.

giuong-ngu-kieu-han-quoc-7

Để có thể sở hữu cho mình được một sản phẩm giường ngủ kiểu Hàn Quốc chất lượng cùng những tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu giúp bạn có được một không gian phòng ngủ hợp lý, an toàn, bạn nên tìm đến xưởng sản xuất uy tín, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với sự ngày càng khan hiếm từ nguồn cung cấp gỗ tự nhiên trên thị trường cả trong và ngoài nước, rất có thể chỉ vài năm nữa thôi là bạn sẽ phải đắn đo, lùng sục để có thể sở hữu cho mình được một chiếc giường gỗ kiểu Hàn Quốc bằng gỗ tự nhiên. Chính vì thế mà đừng ngần ngại, hãy sắm cho mình mẫu giường này ngay hôm nay nhé!