Lưu ý khi mua giường ngủ giá rẻ

Giường ngủ hiện nay là một trong những vật dụng quan trọng, không thể không có trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại. Có nhiều mẫu giường ngủ cao cấp và giường ngủ giá rẻ cho bạn lựa chọn để phù hợp với điều kiện không gian cũng như “ túi tiền” của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những lưu ý khi mua giường ngủ giá rẻ trên thị trường hiện nay.

luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re

 

Chú ý về kích thước khi mua giường ngủ giá rẻ

Một trong những yếu tố đầu tiên cần phải có để bạn có thể lựa chọn kiểu giường thích hợp, đó chính là kích thước. Hầu hết, những loại giường ngủ hiện nay phổ biến nhất là có hai kích thước chính gồm: 1,6mx2m và 1,8mx2,2m. Lựa chọn kích thước, bạn cũng cần phải có sự lưu ý về việc chọn đệm cũng như diện tích trong căn phòng của mình. Nếu diện tích lớn, bạn có thể kê mẫu giường loại 1,8m trở lên. Còn đối với những căn phòng có diện tích nhỏ thì có thể kê loại giường nhỏ hơn.

luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re

 

Chú ý về chất lượng khi mua giường ngủ giá rẻ

luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re

 

Chất lượng của giường ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng bởi những chiếc giường sẽ gắn bó với bạn hàng ngày. Hiện nay, những kiểu giường ngủ gỗ tự nhiên thường có giá khá đắt nên những gia đình không có điều kiện kinh tế thường lựa chọn giường ngủ gỗ công nghiệp. Hơn nữa, giá thành của chúng khá rẻ nhưng chất lượng lại không cao

Chú ý màu sắc khi mua giường ngủ giá rẻ

luu-y-khi-mua-giuong-ngu-gia-re

 

Kiểu giường ngủ đẹp phải được thiết kế màu sắc hài hòa cùng những đồ vật cũng như các thiết bị trong phòng. Việc lựa chọn màu sắc có sự ảnh hưởng khá lớn vào độ thẩm mỹ, tone màu đỏ chủ đạo của phòng hoặc sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu giường, sơn tường để mang đến cảm giác thoải mái nhất mỗi khi bước vào phòng.

Giường ngủ giá rẻ thường được làm từ gỗ công nghiệp nhưng rất nhiều kiểu giường không cong vênh bởi chúng đã qua công đoạn chế biến nên bạn có thể lựa chọn kiểu giường ngủ đẹp phù hợp cho riêng mình.