Hút hồn với giường ngủ kiểu Hàn Quốc

Sự phát triển lớn mạnh của nền giải trí phim ảnh Hàn Quốc giúp nền văn hóa của họ phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Phong cách giường ngủ kiểu Hàn Quốc là kết quả của điêu đó. Với những nét trẻ trung, dễ thương và sang trọng khiến ai cũng bị nó hút hồn.

Phong cách chiếc giường ngủ Hàn Quốc không giống giường theo phong cách Châu Âu, chúng có phần giản dị và tinh tế, phù hợp với không gian nhà của người Việt hơn.

Với thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang nét phá cách, những chiếc giường ngủ Hàn Quốc này tận dụng không gian phòng ngủ của bạn một cách tối đa. Màu vân gỗ rất ” tây ” phù hợp với những phòng ngủ theo phong cách hiện đại, đơn giản và sang trọng.hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quocBạn có thể mua cả bộ giường ngủ Hàn Quốc sẽ tạo sự đồng bộ và hài hòa cho căn phòng của mình. Những thiết kế sang trọng này sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ khi chọn đồ nội thất.

Một giường ngủ mang phong cách Hàn Quốc đang được nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng với tông màu sáng làm chủ đạo.hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc

 

Giường ngủ Hàn Quốc mang phong cách nhẹ nhàng.

Trang trí giường ngủ nhẹ nhàng, sử dụng các gam màu sữa nhẹ nhàng giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ giúp bạn mang cảm giác thư thái. Ngoài ra khi bạn chọn mẫu giường kiểu Hàn Quốc này sẽ dễ dàng giúp bạn thiết kế căn phòng sang trọng.hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc-1Với một tông màu trắng làm chủ đạo thì sử dung nội tiết hoa văn trên bộ chăn gối cũng là nét trang trí điểm nhấn nổi bật cho chiếc giường. Giường có ngăn kéo tiện dụng. Bạn có thể để những cuốn sách, head phone hoặc có thể để một số vật dụng, đồ dùng thường xuyên sử dụng vào những ngăn kéo này.hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc-4

Giường ngủ kiểu Hàn Quốc làm từ gỗ cao cấp

Đa số giường ngủ kiểu hàn quốc được làm từ gỗ hiện đại và lấy gỗ làm điểm nhấn, một giường ngủ làm từ gỗ sẽ mang đến sự hiện đại cho căn phòng sự tiện nghi mà không phải nội thất phòng ngủ nào có thể thay thế được.

hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc-5Mẫu giường này kết hợp những nét truyền thống xen một chút ít nét hiện đại rất hợp với căn phòng sở hữu nhiều đồ gỗ đẹp.

Giường ngủ kiểu Hàn Quốc thiết kế nhỏ gọn.

Một kiểu cách của giường ngủ kiểu Hàn Quốc là thiết kế thấp so với mặt đất, nó mang lại sự an tâm cho người ngủ, một chiếc giường cao quá đôi khi cũng gặp nguy hiểm cho bạn khi ngủ.hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc-7

Thiết kế nhỏ gọn đơn giản này sẽ phù hợp với những ai yêu nét đơn sơ, mộc mạc mang lại cảm giác thư thái cho người ngủ.

Phòng ngủ là nơi sở thích của cá nhân của bạn được thể hiện, chính vì vậy tại sao không chọn cho mình những mẫu giường ngủ ưng ý nhất và có thể đưa bạn tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi sau những phút giây căng thẳng mệt nhọc của công việc.

hut-hon-voi-giuong-ngu-kieu-han-quoc-8

Xem thêm chi tiết khác tại: https://giuongngutotdep.com/giuong-ngu-hien-dai/