Hiện đại sang trong với giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ

Một phần ba đời người chúng ta dành cho giấc ngủ, vì vậy chiếc giường ngủ là người bạn thân thiết trong cuộc đời. Để lựa chọn được một “người bạn” – chiếc giường ưng ý thì phải đáp ứng yếu tố như: thiết kế, chất liệu, phong thuỷ… Và quan trọng là giá cả phải thật hợp lý thì bạn hãy chọn cho mình chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố mà bạn cần.

Gỗ công nghiệp nói chung bao gồm 4 loại chủ yếu sau: MDF, Okal, gỗ dán, gỗ ghép, còn tên gọi mà mọi người hay dùng được dựa trên vật liệu phủ lên bề mặt của 1 trong nhưng loại gỗ trên. Ví dụ như bề mặt phủ Melamine thì gọi là gỗ Melamine (hay MFC), bề mặt phủ Veneer thì gọi là gỗ Veneer…. Vật liệu gỗ công nghiệp hiện rất được ưa chuộng vì nó có thể kết hợp được sự sang trọng ấm áp của gỗ truyền thống cùng tính bền bỉ với thời gian của chất gỗ.

hien-dai-sang-trong-voi-giuong-ngu-go-cong-nghiep-gia-re

Giường ngủ là một trong những vật dụng quan trọng nhất của ngôi nhà. Sau một ngày làm việc vất vả, xu hướng của mọi người là mong muốn được nghỉ ngơi ở một phòng ngủ yên tĩnh và trên một chiếc giường thỏa mái, đẹp mắt để dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm giường ngủ được làm từ rất nhiều các dạng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi tính bền chắc , sang trọng của chúng.

hien-dai-sang-trong-voi-giuong-ngu-go-cong-nghiep-gia-re-2

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ thiết kế đưa ước mơ tổ ẩm của bạn đến với hiện thực, biến hóa nó thành một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo mà ở đó mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

hien-dai-sang-trong-voi-giuong-ngu-go-cong-nghiep-gia-re-3

Ưu điểm của giường ngủ công nghiệp giá rẻ mà bạn có thể chưa biết:

  • Nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Đức
  • Độ bền lên đến 20 năm sử dụng
  • Mẫu mã thiết kế theo 2 hướng hiện đại và cổ điển
  • Có 3 màu chính là vàng xoan đào, nâu cánh gián, và trắng nâu hiện đại
  • Có tủ áo, bàn phấn, tủ đầu giường đồng bộ
  • Giường ngủ gỗ công nghiệp sản xuất bằng công nghệ cao, chống công vênh mối mọt, với đội ngủ thi công dày dặn kinh nghiệm và đội ngủ thiết kế riêng biệt.
  • Giá thành không quá cao.

Hãy đến với  http://noithatnhapkhau.net.vn/  để được tư vấn, thiết kế rất nhiều các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ đẹp chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều các hộ gia đình, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở chiếc giường ngủ.