Giường tầng- sự lựa chọn thông minh cho căn phòng nhỏ hẹp

Nếu ngôi nhà bạn nhỏ hẹp nhưng lại cần không gian cho một gia đình lớn có cả trẻ em thì những chiếc giường tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần diện tích sàn “tiết kiệm” được, bạn có thể sắp đặt đồ nội thất hoặc đơn giản là khiến không gian sống của bạn thoáng đãng hơn.

giuong-tang-1

Những căn hộ chung cư chật hẹp sẽ không có nhiều diện tích để kê nhiều chiếc giường khác nhau. Vì thế, giường tầng là lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

giuong-tang-2

Với những ưu thế như tiết kiệm diện tích, sử dụng được cho nhiều người, giường tầng giờ đang trở thành một trong những loại giường ngủ được thu hút nhất.Theo các kiến trúc sư, trong những năm gần đây, không chỉ trẻ nhỏ mà nhiều người lớn cũng thích ngủ giường tầng bởi nó đem lại cảm giác thân thiện, ấm áp cho các thành viên trong nhà.

giuong-tang-3

Họ vừa có thể nghỉ ngơi vừa có thể trò chuyện với nhau khi cần thiết. Điều đó giúp tăng tình cảm gắn kết mọi người. Vì thế, ngày nay các mẫu giường tầng được chú trọng thiết kế đẹp mắt, màu sắc sáng hơn cho nhiều người lựa chọn. giuong-tang-4

Giường tầng không chỉ là không gian để ngủ. Nếu biết cách thiết kế bạn có thể lưu trữ đồ dùng cá nhân ngay dưới chân giường tầng và sử dụng khi cần thiết.

giuong-tang-5

Giường tầng trẻ em không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn như một khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ bởi vốn tính của chúng là thích khám phá, leo trèo.

giuong-tang-7

Một kiểu thiết kế độc đáo khác chắc chắn sẽ được bé nhà bạn hưởng ứng nhiệt tình.

giuong-tang-8

Với lối thiết kế này, bạn đâu có thể ngờ 15 m2 là đủ không gian cho 4 đứa con nhỏ của mình, lại có chỗ cho chúng học tập.