Giường tầng độc đáo dành cho hai bé trai

Đối với những gia đình có hai bé trai việc lựa chọn những thiết kế giường tầng dường như là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm không gian cũng như mang lại không gian chơi thoải mái hơn, đồng thời kích thích trí tưởng tượng và tạo điều kiện để các con thêm gần gũi với nhau nhiều hơn.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-1

Căn phòng này gồm 2 chiếc giường tầng, trong đó mỗi chiếc chia làm 2 không gian riêng biệt với tầng trên nghỉ ngơi còn tầng 1 cho bé sinh hoạt, vui chơi và làm những việc yêu thích. Ngăn cách là chiếc cầu thang được thiết kế liền với chân giường, khá chắc chắn nên bé di chuyển được tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-2

Căn phòng hiện đại chứa đựng đầy đủ những chức năng như thế này luôn là niềm ao ước của các bé trai. Từ giường tầng tới bàn ghế và màu sắc đều được thống nhất một gam màu xanh khá năng động và trẻ trung, thu hút sự tò mò để các con thỏa sức khám phá.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-3

Có thể các bé đang hâm mộ một nhân vật anh hùng nào đó, bạn hãy tạo điều kiện để bé sống cùng nhân vật bằng cách trang trí thêm cho căn phòng nhiều những họa tiết yêu thích ngay trên chiếc giường và toàn bộ không gian xung quanh.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-4

Màu vàng gỗ luôn phù hợp với các bé trai khỏe khoắn, với không gian bố trí nội thất như thế này giúp tăng cường vẻ đẹp trai và mạnh mẽ ở bé, đồng thời chiếc giường tầng đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-5

Có rất nhiều mẫu giường tầng độc đáo cho phụ huynh lựa chọn, tất cả đều có mục đích thiết kế sao cho thuận lợi và phù hợp với không gian và độ tuổi của các con. Một căn phòng tinh tế đầy màu sắc làm toát lên vẻ đẹp hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi trẻ nhỏ.

giuong-tang-doc-dao-danh-cho-hai-be-trai-6

Có lẽ ô tô là món quà khá quen thuộc với các bé trai và hầu như bé nào cũng ao ước có một chiếc ô tô của riêng mình, vậy thì ba mẹ hãy giúp con thỏa mãn được mong muốn đó bằng cách tậu một chiếc giường tầng đa năng hình ô tô để con tự hòa mình và thêm yêu thích căn phòng hơn nữa.