Giường ngủ xanh dương cho giấc ngủ thêm yên bình

Yên bình và thư thái là những cảm giác cần có trong mỗi ý tưởng trang trí phòng ngủ. Vậy màu sắc giường ngủ như thế nào là phù hợp? Những mẫu giường ngủ màu xanh dương dưới đây sẽ cho bạn cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời.

Cũng bởi lẽ màu xanh da trời là màu mang lại cảm giác an toàn, yên bình cho con người nên sử dụng cho phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo. Tông màu xanh gợi khung cảnh yên bình , mát mẻ , giúp con người thêm tự tin , lạc quan trong cuộc sống.

giuong-ngu-mau-xanh-duong-1

Để màu xanh lam thêm phần độc đáo và tránh nhàm chán vì quá “yên bình”, có lẽ nên kết hợp thêm với những màu sắc khác để cân bằng hay cũng có thể nói là làm đậm lên cho cái màu xanh lam trung tính này . Màu sắc có thể đến từ những mẫu giường ngủ, tủ áo …

giuong-ngu-mau-xanh-duong-2

Chăn màu xanh tươi sáng kết hợp với bức tường màu trắng sáng retro theo phong cách các ngôi nhà California tạo nên cảm quan tuyệt đẹp khiến căn phòng ngủ trở thành nơi lý tưởng để thư giãn sau khi ở ngoài trời nắng vào.

giuong-ngu-mau-xanh-duong-3

Phòng ngủ với màu xanh – trắng chủ đạo là một sự kết hợp hài hòa, dịu mắt nhưng vẫn tạo được sự sang trọng.

giuong-ngu-mau-xanh-duong-4

Chăn màu xanh tươi sáng kết hợp ghế lục nhạt tương phản với bức tường màu trắng sáng retro theo phong cách các ngôi nhà California tạo nên cảm quan tuyệt đẹp khiến căn phòng ngủ trở thành nơi lý tưởng để thư giãn sau khi ở ngoài trời nắng vào.

giuong-ngu-mau-xanh-duong-5

Khi trang trí giường ngủ màu xanh giống như bầu trời trong xanh hay đang ở một bờ biển mát mẻ, thu hút. Tông màu xanh tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng, nó có thể được dùng làm gam màu chủ đạo cho bất kỳ phòng ngủ các bé trai hay gái hoặc trẻ nhỏ hay người lớn. Đặc biệt màu này còn kích thích sự phát triển của não bộ, giúp người dùng đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, hay ho trong công việc.