Giường ngủ văn phòng tiện lợi cho giấc ngủ trưa

Dân văn phòng thường hay gục mặt trên bàn làm việc để ngủ khiến cho các dây thần kinh không thể lưu thông, tạo ra cảm giác mệt mỏi chán nản. Giấc ngủ trưa của bạn trở lên thoải mái với kiểu ghế ngồi kiêm giường ngủ văn phòng tiện lợi, đáng tin cậy dành cho dân công sở.

giuong-ngu-van-phong-tien-loi-cho-giac-ngu-trua

Chiếc Bàn Làm Việc chân lưới trùm được thiết kế rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng một cách thoải mái nhất trên ghế khi kéo phần ghế được ghép nối thêm.

giuong-ngu-van-phong-tien-loi-cho-giac-ngu-trua-2

Dân văn phòng với nỗi lo nhiều bệnh tật, khi phải ngồi Bàn Làm Việc 8 tiếng mỗi ngày, ít di chuyển khả năng béo bụng tích mỡ rất cao, không những những quý cô mà phái mạnh cũng ngán ngẩm bụng mỡ. Ngoài ra ngồi không đúng tư thế còn bị đau lưng, dẫn đến vẹo sống lưng, thường hay gục mặt trên bàn làm việc để ngủ khiến cho các dây thần kinh không thể lưu thông, tạo ra cảm giác mệt mỏi chán nản. Giải pháp cho giấc ngủ trưa của bạn trở lên thoải mái, và ngủ sâu hơn sau hàng giờ làm việc căng thẳng sẽ được bật mí với kiểu ghế ngồi kiêm giường ngủ văn phòng tiện lợi, đáng tin cậy dành cho dân công sở.

giuong-ngu-van-phong-tien-loi-cho-giac-ngu-trua-3

Thoạt nhìn không ai nghĩ đây là một chiếc ghế dài, nhưng quả thực nó là một bàn làm việc , có thể dùng làm việc, và nghỉ ngơi sau khi kéo tấm đỡ chân mỏng nhẹ được giấu gọn gàng dưới ghế. Với chiều dài đủ phù hợp tối đa cho những người có chiều cao 1m85 vẫn có thể ngả lưng thoải mái mà không sợ bị lật ghế, di chuyển ghế, xoay chạy khi bạn trở mình trên bàn làm việc.

Mẫu giường ngủ văn phòng gấp kèm sofa hiện đại

giuong-ngu-van-phong-tien-loi-cho-giac-ngu-trua-4

Đây là giường ngủ văn phòng kiểu giường gấp không chỉ được các nhân viên công sở, mà các vị lãnh đạo cũng rất ưa thích do khả năng tiện dụng và tính linh động khi đưa vào sử dụng. Nó vừa có thể là một chiếc sofa tiếp khách lịch sự, và chỉ mất vài giây, nó đã biến thành chỗ nghỉ ngơi thoải mái đầy dễ dàng. Đây là một sản phẩm nội thất văn phòng đáp ứng được yêu cầu của những vị sếp khó tính nhất.

Mẫu giường gấp đôi gọn nhẹ

giuong-ngu-van-phong-tien-loi-cho-giac-ngu-trua-5

Nếu giá cho chiếc giường ngủ văn phòng gấp sofa phía trên có phần hơi “nặng”, thì kiểu giường gấp đôi gọn nhẹ khung sắt này lại là lựa chọn tuyệt vời cho dân văn phòng. Nằm trong số những mẫu giường ngủ sắt tiện dụng, các dòng giường gấp này luôn đảm bảo một mức giá hợp lý, phù hợp với mọi mức thu nhập khác nhau.