Giường ngủ ván ép ấm áp trong nội thất phòng ngủ

Ván ép công nghiệp ra đời la sự thay thế tuyệt vời cho gỗ tự nhiên. Bạn sẽ có một giấc ngủ tuyệt vời tên một chiếc giường ngủ ván ép với vô vàn ưu điểm mẫu mã đẹp, độ bền theo cùng năm tháng giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

giuong-ngu-van-ep-am-ap-trong-noi-that-phong-ngu-3

Giường ngủ ván ép là gì?

Ván ép có nguyên liệu chính là thân những cây gỗ mềm được nghiền nhỏ, là bột gỗ gỗ hay gỗ bóc mỏng… có sử dụng keo công nghiệp để tạo thành những khối ván ép có độ bền cao. Bề mặt của ván ép thường được phủ một lớp chất liệu nhựa dẻo để tăng thêm độ thẩm mỹ và công năng sử dụng của nó.

giuong-ngu-van-ep-am-ap-trong-noi-that-phong-ngu-5

Ván ép công nghiệp thường có kích thước lớn và có độ bền cơ lý cao. Chất liệu phủ bề mặt, dán cạnh của ván ép đã tạo những vật liệu ván ép công nghiệp cao cấp, hiện đại như MDF, MFC, HDF…

So với giường ngủ từ gỗ tự nhiên thì giường ngủ từ ván ép cũng có vẻ đẹp và bền không kém

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Nhiệt độ không khí nhiều thời điểm tăng cao, dẫn đến hiện tượng ẩm mốc nhiều sản phẩm trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có khả năng chịu được độ ẩm cao, không dính bẩn và hạn chế sự bạc màu trên sản phẩm.

Chính vì không dính bẩn và hạn chế được các vết va đập nên việc vệ sinh các sản phẩm giường ngủ bằng gỗ công nghiệp hết sức dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm vệ sinh để làm những công việc khác mà mình yêu thích.

giuong-ngu-van-ep-am-ap-trong-noi-that-phong-ngu

Một ưu điểm của giường ngủ làm từ ván ép gỗ công nghiệp khiến mọi người quan tâm chính là tiết kiệm chi phí. Một sản phẩm giường làm bằng gỗ công nghiệp tốn ít chi phí và thời gian sản xuất hơn nhưng lại có chất lượng tương đương với sản phẩm giường làm từ gỗ tự nhiên.

giuong-ngu-van-ep-am-ap-trong-noi-that-phong-ngu-2

Với công nghệ xử lý hiện đại nhất hiện nay những chiếc giường ngủ ván ép hạn chế cong vênh và có khả năng chịu nhiệt cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc giường ngủ được sản xuất từ ván ép công nghiệp. Chúng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, vừa đáp ứng được giá cả mà lại vô cùng chất lượng.

giuong-ngu-van-ep-am-ap-trong-noi-that-phong-ngu-4

Giường ngủ ván ép hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau và giá thành lại rất rẻ. Bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu giường ưng ý cho phòng ngủ nhà mình. Nhưng không thể đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của nó. Vì vậy, bạn nên tìm mua tại các siêu thị nội thất uy tín nhất hiên nay để đảm bảo được tất cả các yếu tố trên.