Giường ngủ tre mộc mạc cho giấc ngủ đêm hè

Mùa hè đang đến thời tiết nóng nực làm bạn cảm thấy không thoải mái, vậy thì thay vì những mẫu giường ngủ gỗ, giường ngủ sắt thông thường, tại sao bạn không lựa chọn cho gia đình mình những mẫu giường ngủ tre mộc mạc vừa gần gũi với thiên nhiên lại mang tới cảm giác khoan khoái, thoải mái hơn cho căn phòng ngủ gia đình.

giuong-ngu-tre-moc-mac-cho-giac-ngu-dem-he-1

Khả năng thoáng khí đáng kinh ngạc là lý do tại sao giường ngủ tre là bộ giường hoàn hảo cho thời tiết mùa hè. Thay vì hơi ẩm và sức nóng mắc kẹt giữa bạn và chiếc giường, thì một bộ giường ngủ tre sẽ khiến nó được lưu thông tốt hơn. Trong thực tế, một bộ giường ngủ tre làm giảm hơi và độ ẩm trên giường khoảng 50%.

giuong-ngu-tre-moc-mac-cho-giac-ngu-dem-he-2

Bằng cách làm giảm độ ẩm giường, bộ giường ngủ tre thực sự giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn ngay cả khi nhiệt độ đang tăng vọt. Như chúng ta biết độ ẩm cao khiến bạn cảm thấy nóng hơn so với thực tế. Do đó, vì giường tre giúp loại bỏ độ ẩm bạn không còn phải lo lắng về đêm hè quá nóng bức.

giuong-ngu-tre-moc-mac-cho-giac-ngu-dem-he-3

Giường ngủ tre phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình, cũng như nó đủ khả năng để giải tỏa phần lớn sự nóng nực mà mùa hè mang lại.

giuong-ngu-tre-moc-mac-cho-giac-ngu-dem-he-4

Màu sơn đen bóng của thân giường kết hợp nội thất gỗ bóng mịn giúp không gian phòng ngủ vừa sang trọng lại không kém phần mộc mạc, tinh tế.

giuong-ngu-tre-moc-mac-cho-giac-ngu-dem-he-5

Chiếc giường ngủ tre thấp với thiết kế rèm màu trắng buông hờ bốn góc cho giường ngủ thêm xinh xắn. Không gian mở khiến cho căn phòng thêm thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.