Giường ngủ tinh tế, lãng mạn với 2 gam màu đen & trắng

Hai màu đen & trắng là một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho phòng ngủ nhưng không phải ai cũng nhận ra và khéo léo để tạo nên điều đó. Đen & trắng có thể không cung cấp cho căn phòng ánh sáng ấm áp như màu be, màu nâu hoặc màu sắc tự nhiên của gỗ. Nhưng chính sự đơn giản của 2 màu sắc nói riêng và sự kết hợp của chúng tạo ra nét cổ điển, mang đến một cái nhìn nổi bật, dung hòa cho nhau và bình yên. Và những tiêu chí này có lẽ đã đủ để mọi người mong muốn về một giường ngủ.

 

giuong-ngu-trang-den-1

Màu trắng-đen trong quan niệm của nhiều người vẫn là sự tang, chết chóc, lạnh lẽo. Tuy nhiên trong thiết kế không hẳn là như vậy, phần lớn đối tượng nam giới hay có xu hướng lựa chọn tông màu này là màu sắc cho giường ngủ của mình.

giuong-ngu-trang-den-2

Sự tương phản mạnh mẽ giữa đen-trắng, xám-trắng sẽ tạo theo nét cá tính mạnh mẽ. Đồng thời đối với những chất liệu vải, thảm, ga giường màu đơn sắc này sẽ cho bạn cảm giác sạch sẽ trong không gian  ngủ và một số trường hợp màu đen còn giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. Các khách sạn, resort nghỉ dưỡng thường có xu hướng thiết kế theo phòng ngủ theo gam màu đơn sắc này để giúp các du khách cảm thấy thoải mái hơn.

giuong-ngu-trang-den-3

Màu sắc của các bức tường trong trường hợp này nói lên tất cả. Nó cung cấp cho phòng ngủ một cái nhìn ấm áp và thoải mái nhất. Nó phối hợp nhịp nhàng với đèn, màu trắng của chăn, ga, gối, đệm và các màu sắc trung tính và cơ bản khác mang đến sự hài hòa và bắt mắt cho căn phòng.

giuong-ngu-trang-den-5

Một vài điểm nhấn màu vàng hoặc bạc đã tạo được hiệu ứng tốt cho thiết kế này. Chúng kết hợp với hai màu đen, trắng là chủ yếu bao phủ căn phòng làm cho phòng ngủ sang trọng và thanh lịch hơn.

giuong-ngu-trang-den-6

Các đường màu đen và các yếu tố màu trắng được xếp lớp ở đây sẽ giúp tạo ra một cái nhìn trực quan thú vị và biến bức tường thành tâm điểm của căn phòng. Màu nâu sẫm, sáng bóng của sàn nhà ‘vô tình’ biến thành nền tảng, nâng và làm nổi bật những gì phía trên nó.