Giường ngủ Pallet cho không gian thêm độc đáo

Bạn nghĩ thế nào với ý tưởng một chiếc giường ngủ mà phần khung giường lại được thiết kế từ những miếng pallet? Giường ngủ Pallet sẽ là một “biến tấu” mới mẻ, độc đáo và rất tiết kiệm chi phí cho ngôi nhà của bạn đấy.

Bạn có thấy loại gỗ này quen quen không, những ai đi siêu thị chắc sẽ nhận ra ngay! Nếu hay đi cà phê, bạn sẽ thấy hiện nay đa số quán cà phê đều trang trí không gian quán bằng cách ốp gỗ lên tường, ghế cũng đóng bằng gỗ, bàn cũng làm từ nhiều miếng gỗ ghép lại. Đó gọi là gỗ pallet. Hiện nay gỗ pallet được ưa chuộng vì tính ứng dụng cao, dễ trang trí, giá lại rẻ. Ngoài ra gỗ pallet còn được dùng để đựng đồ, vận chuyển hàng…

giuong-ngu-pallet-1

giuong-ngu-pallet-2

Thay vì tốn kém cho những chiếc giường đắt tiền, bạn hãy nghĩ đến ý tưởng tận dụng những miếng pallet cũ và “biến” chúng thành một thiết kế khung giường độc đáo như thế này nhé.

giuong-ngu-pallet-3

Chỉ cần sơn lại miếng pallet như thế này, bạn đã có một khung giường vô cùng độc đáo và ấn tượng.

giuong-ngu-pallet-4

Bạn đừng nghĩ pallet không mang lại giá trị thẩm mỹ cho chiếc giường! Chiếc giường của bạn có thể trở nên độc đáo và hiện đại hơn, chỉ với những miếng pallet.

giuong-ngu-pallet-5

Bạn cũng sẽ dễ dàng tháo rời và chùi rửa hơn những mẫu giường thông thường khác.

giuong-ngu-pallet-6

Ý tưởng này rất tuyệt vời phải không nào! Không những tiện lợi, đơn giản, mà giường ngủ pallet còn rất ấn tượng và tiết kiệm chi phí đấy.