Giường ngủ màu hồng cho cô nàng ngọt ngào

Màu sắc giường ngủ có vai trò vô cùng quan trọng. Màu hồng được nhiều bạn gái lựa chọn làm màu sắc yêu thích nên họ cũng muốn biến phòng ngủ hay chiếc giường ngủ của mình thành màu hồng. Tuy nhiên không phải kiểu dáng nào cũng phù hợp với màu sắc này. Giường ngủ màu hồng sẽ có kiểu dáng cách điệu dễ thương hoặc kiểu dáng mang lại cảm giác ấm áp. Những chiếc giường ngủ hiện đại được tô điểm bằng các tông màu hồng dưới đây không chỉ lạ mắt mà còn dễ dàng chiếm trọn trái tim của những tín đồ yêu màu sắc này.

Chiếc giường này có thiết kế rất êm ái với phần khung được bao bọc toàn bộ bằng chất liệu da bóng màu hồng phấn ngọt ngào. Không chỉ có chiếc giường ngủ màu hồng nổi bật mà căn phòng này còn được tô điểm rất tone sur tone với bức tường màu hồng – trắng tươi sáng. Nhìn chung phòng ngủ này quả là không gian lý tưởng cho các cô nàng ưa thích màu hồng mà không lo bị sến.

giuong-ngu-hong-2

Mẫu giường ngủ dưới đây tương đối đơn giản nhưng không hề bị đơn điệu nhờ phần da bọc màu hồng cam quanh giường. Sự tiết chế vừa phải của gam màu hồng cộng với thiết kế đơn giản khiến chiếc giường tạo thành điểm nhấn hút mắt nhưng không bị lệch tông trong căn phòng trắng. Không những vậy chiếc giường thông minh tích hợp một ngăn kéo ngầm để lưu trữ đồ đạc, rất tiện cho những phòng ngủ nhỏ.

giuong-ngu-hong-3

Thiết kế tuyệt đẹp của chiếc giường này sẽ biến mọi cô gái thành nàng công chúa. Trên thực tế, chiếc giường này vô cùng thu hút với phần đầu giường cách điệu giống như chiếc vương miện và những viên đá tô điểm xung quanh. Tông màu hồng đậm kết hợp với màu đen chính là sự kết hợp tuyệt vời để chiếc giường mang vẻ đẹp hiện đại mà không bị cảm giác rực rỡ, nặng nề.

Một số mẫu giường ngủ màu hồng khác:

giuong-ngu-hong-4

giuong-ngu-hong-5

giuong-ngu-hong-6