Giường ngủ lắp ráp giải pháp cho nhà chật

Ngoài các kiểu giường truyền thống và hiện đại ra thì trên thị trường nội thất hiện nay còn có kiểu giường ngủ lắp ráp năng động cũng rất được ưa chuộng nhờ tính năng tiện dụng và sự thoải mái mà nó mang lại. Những chiếc giường lắp ráp cực kỳ phù hợp cho những ai đang sở hữu những căn hộ có không gian diện tích phòng ngủ nhỏ.giuong-ngu-lap-rap-giai-phap-cho-khong-gian-nha-chat-2

Mẫu giường ngủ lắp ráp này cực kỳ tiện lợi khi vận chuyển, hoặc có thể cất gọn đi khi không sử dụng vào ban ngày và có thể lấy ra để nằm ngủ vào ban đêm, đặc biệt phù hợp với những gia đình sở hữu những căn hộ có căn phòng ngủ nhỏ chật hẹp hoặc muốn có sẵn một chiếc giường ngủ thoải mái dành cho khách tới chơi nghỉ lại qua đêm. Không chỉ thế điểm độc đáo tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn chính là chiếc giường này rất dễ xếp gọn để lưu trữ trong kho khi chưa cần thiết đến.

giuong-ngu-lap-rap-giai-phap-cho-khong-gian-nha-chat-4

Khi cơn buồn ngủ bất thình lình ập đến cũng chẳng có gì là khó khăn cả bạn chỉ cần kê các mảnh giường ghép lại với nhau và kết nối chúng bằng dải ruy băng dược thiết kế riêng biệt sau đó chải nệm là được. Hoàn toàn không có đinh vít nào làm khó bạn.

giuong-ngu-lap-rap-giai-phap-cho-khong-gian-nha-chat-6
 Đối với phần chân giường, bạn có thể điều chỉnh rất dễ dàng với bộ chân thiết kế tròn và ngắn, bằng chất liệu thép không rỉ khá đẹp mắt.
giuong-ngu-lap-rap-giai-phap-cho-khong-gian-nha-chat-5
Cơ sở của chiếc giường ngủ lắp ráp này bao gồm nhiều mảnh ghép lại với nhau. Do đó bạn có thể thay đổi độ dài của chiếc giường cho phù hợp với chiều cao của từng người trong nhà. Tiện ích cuối cùng mà chiếc giường ngủ hiện đại này mang lại chính là phần đầu giường có thể được nâng cao hoặc hạ thấp tùy theo từng thiết kế. Chiếc giường lắp ráp có phần tựa lưng êm ái dưới đây là một thiết kế nâng cao của kiểu giường lắp ráp độc đáo này.
giuong-ngu-lap-rap-giai-phap-cho-khong-gian-nha-chat-3