Giường ngủ kiểu Nhật – xu hướng giường ngủ 2017

Cuộc sống có quá nhiều phức tạp và bộn bề. Sau những ngày làm việc vất vả và mệt nhọc thì phòng ngủ chính là nơi giúp ta thư giãn và thoải mái nhất. Vì vậy việc chọn lựa một chiếc giường ngủ phù hợp là vô cùng cần thiết. Với thiết kế đơn giản mà vẫn nhất mực sang trọng, xu hướng sử dụng giường ngủ kiểu Nhật đang trở nên rất thịnh trong thời gian gần đây.

 

Đối với người dân Nhật Bản họ yêu thích sự đơn giản, mộc mạc, không cầu kì sắc sảo nhưng lại rất độc đáo. Và chiếc giường ngủ cũng vậy, thiết kế đơn giản, không có những chi tiết rườm ra nhưng lại gây ấn tượng và sự chú ý đặc biệt từ cái nhìn đầu tiên. Cùng tham khảo một số mẫu giường ngủ kiểu Nhật dưới đây nhé.

 

giuongngukieunhat-1

 

Màu gỗ sồi nga nổi bật giữa một không gian phòng ngủ với tông màu trầm. Với thiết kế trơn phẳng, không có đầu giường gần giống với thiết kế bộ sập của người Việt, chỉ khác là bộ sập thường cao hơn và thường trạm khắc.

giuong-ngu-kieu-nhat-2

Phòng ngủ được trang trí khá đơn giản nhưng không hề kém phần tinh tế. Mỗi vật dụng được bố trí trong căn phòng đều tạo được điểm nhấn riêng biệt. Giường Nhật và đồ nội thất lại được bố trí theo phong cách hiện đại Châu Âu, là một sự kết hợp hoàn hảo.

giuong-ngu-kieu-nhat-3

Bạn đã bao giờ nhìn thấy vách ốp đầu giường kiểu như này chưa? Bức vách trang trí tạo nên một không gian rộng rãi hơn và có chiều sâu hơn. Thiết kế tab đầu giường và biến nó trở thành đèn ngủ cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo của người Nhật.

Ngoài giường ngủ kiểu Nhật thì giường ngủ kiểu Hàn Quốc, sofa giường.. cũng đang là những mẫu giường nhận được nhiều quan tâm. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình một bộ giường ngủ ưng ý nhất.