Giường ngủ kiểu Nhật- Raku tatami đơn giản, tiện dụng

Người Nhật thường chọn cho mình phong cách đơn giản nhất nhưng hữu dụng nhất. Trong tiếng Nhật, Raku có nghĩa là sự tiện nghi và chiếc giường ngủ kiểu Nhật này chính như cái tên của nó, tiện nghi mà đơn giản!

giuong-ngu-kieu-nhat-1

Những nhà thiết kế cũng tuân thủ phong cách Zen một cách chặt chẽ, do đó, chiếc giường thể hiện sự đơn giản tối đa, không có chi tiết rườm rà, có thể gây được ấn tượng cho những người nhìn thấy lần đầu tiên.

giuong-ngu-kieu-nhat-11

giuong-ngu-kieu-nhat-2Giường Raku là một sản phẩm làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, không có bất kỳ một tạp chất hóa học nào, giúp thân thiện với môi trường. Ngoài ra, điều đặc biệt nhất là giường ngủ này không sử dụng đinh hay các chi tiết khác bằng kim loại trong quá trình sắp đặt. Các tấm gỗ được nối với nhau bằng những mấu theo dạng đồ chơi lego nên cũng khá đơn giản khi tháo lắp.

 giuong-ngu-kieu-nhat-1

giuong-ngu-kieu-nhat-2
Các mối ghép không dùng đinh vít

 

giuong-ngu-kieu-nhat-5
Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn

giuong-ngu-kieu-nhat-6

Loại giường ngủ này đã được sử dụng từ hàng trăm năm nay tại Nhật. Để phù hợp với phong cách sống, chiếc giường này còn là nơi tiếp khách, ngồi đàm đạo, sau đó khi cần mới là chỗ ngả lưng. Ngày nay, sản phẩm ngày nay đã được cải tiến khá nhiều để phục vụ cuộc sống hiện đại.

giuong-ngu-kieu-nhat-7

Xu hướng sử dụng giường ngủ kiểu Nhật đang trở nên ” hot” trong thời gian gần đây. Các mẫu giường ngủ kiểu Nhật rất dễ phối hợp với không gian nội thất khác nhau, chính bởi sự đơn giản và tinh tế đó. Chọn cho mình một mẫu giường ngủ kiểu Nhật phù hợp nhé!