Giường ngủ kết hợp bàn học và tủ đồ tiện dụng cho bé yêu

Phòng ngủ có diện tích khiêm tốn nhưng bạn vẫn muốn sắm đầy đủ vật dụng cần thiết cho con yêu? Những chiếc giường ngủ kết hợp bàn học và tủ đồ đa năng dưới đây chắc chắn sẽ thỏa lòng mong ước của bạn.

giuong-ket-hop-ban-hoc-1

Có thể nói các mẫu giường tầng cho bé đang là tâm điểm của các lựa chọn cho các bé, hiện nay với sự phát triển của kinh tế đặc biệt là nhà chung cư việc sử dụng một giường tầng là điều cần thiết nhất hiện nay. Ngoài kích thích các bé ngủ riêng còn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của các bạn, hãy cùng sen da cùng ngắm những chiếc giường tầng ngủ liền bàn học tủ luôn nhé.

Với tông màu trẻ trung cho nên đa số các bé đều yêu thích,việc còn lại là lựa chọn tính năng của chiếc giường như thế nào là ở các bậc phụ huynh. Hiện nay các sản phẩm giường tầng chúng tôi có thể đáp ứng cho các gia đình có một bé đến hai bé.

giuong-ket-hop-ban-hoc-2

Với việc màu tìm được đưa vào, tạo nên chiếc giường nhẹ nhàng và quyến rũ. Bộ sản phẩm hai giường này thích hợp cho ngôi nhà có hai nàng công chúa ah ngoài ra những cánh tủ giúp cho các bé có thể cất đồ chơi hay quần áo một cách gọn gàng nhất. giuong-ket-hop-ban-hoc-3

Thay vì thêm một giường ngủ phía dưới chiếc giường tầng này có thêm một tủ lưu trữ đồ rộng rãi, một giá để sách, các vật dụng trang trí và một bàn học thật thoải mái cho con bạn. Khoang dưới của chiếc giường này không có tủ lưu trữ nên bàn học và giá sách được để gọn bên trong khoang không làm tốn thêm chút nào diện tích không gian của phòng. Thành giường cũng được tận dụng làm các hốc tủ đa năng có thể là nơi bé để các đồ lưu niệm đáng nhớ.

giuong-ket-hop-ban-hoc-4

Một chiếc giường sắc màu thật độc đáo cho bé yêu của bạn. Một giá sách lớn và một bàn học rộng, thoáng là tiêu chí hướng tới của chiếc giường này. Bé sẽ tha hồ trưng bày các bộ sưu tập đồ chơi của mình mà vẫn có thật nhiều chỗ cho sách vở và các dụng cụ học tập khác.

giuong-ket-hop-ban-hoc-5

Không chú trọng đến bàn học mà thiên về không gian chơi cho bé nhiều hơn chiếc giường này rất phù hợp với những bé nhỏ tuổi. Chiếc giường đảm bảo sự an toàn với lan can cao hai bên thành giường và cầu thang chắc chắn ngay bên cạnh.