Giường ngủ kết hợp bàn học trẻ em cho không gian thêm rộng

Ngày nay các thiết kế giường ngủ đa năng đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng vừa tiết kiệm diện tích cho căn phòng vừa có thể kết hợp sử dụng vào việc khác. Nếu gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể tham khảo sử dụng các mẫu giường ngủ kết hợp bàn học khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ. Bé của bạn sẽ có thêm không gian thoáng đãng để vui chơi, thay vì không gian có quá nhiều đồ nội thất.

giuong-ngu-ket-hop-ban-hoc-tre-em-1

Chiếc giường tầng giành cho 2 bé vô cùng hiện đại bởi được tích hợp những chức năng như bàn học, giá sách và tủ chứa đồ. Đặc biệt là chiếc bàn học ngay vị trí bên dưới tách biệt với giường ngủ cho các bé thoải mái học tập mà không sợ bị ảnh hưởng bởi người xung quanh.

giuong-ngu-ket-hop-ban-hoc-tre-em-2

Một bàn học lớn và rộng rãi nằm gọn phía dưới giường ngủ với chiều cao phù hợp cho cả bé lớn tuổi đồng thời cũng tạo thêm không gian để bạn thiết kế thêm những giá sách nho nhỏ phía trên.

giuong-ngu-ket-hop-ban-hoc-tre-em-3

Chiếc giường ngủ kết hợp bàn học với sự bố trí hết sức gọn gàng và tiện sử dụng. Có khả năng tiết kiệm tối đa diện tích và cho con bạn có một không gian sinh hoạt thoải mái. Cấu trúc bao gồm 2 tầng, tầng trên cho bé nghỉ ngơi còn tầng 1 là không gian chứa đựng những vật dụng cho bé sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày, sự bố trí thông minh của chiếc bàn học cùng với chiếc tủ đứng làm cho căn phòng trở nên vô cùng độc đáo.

giuong-ngu-ket-hop-ban-hoc-tre-em-4

Một chiếc giường sặc sỡ sắc màu thật độc đáo cho bé yêu của bạn. Một tủ đồ lớn và một bàn học rộng, thoáng là tiêu chí hướng tới của chiếc giường này. Bé sẽ tha hồ cất giữ đồ của mình mà vẫn có thật nhiều chỗ cho sách vở và các dụng cụ học tập khác.

giuong-ngu-ket-hop-ban-hoc-tre-em-5

Chiếc giường ngủ kết hợp bàn học giành cho các bé gái dễ thương, 2 chiếc giường được đặt xéo nhau để lấy không gian bố trí cho chiếc bàn học ngay bên dưới, vừa đủ để các con thoải mái học tập vừa đảm bảo được những không gian riêng khi sử dụng mà không ảnh hưởng tới người xung quanh.