Giường ngủ gỗ xoan đào- giường ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay

Để lựa chọn được một chiếc giường ngủ giá rẻ và có tính thẩm mỹ cao lại phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ là một điều không dễ dàng. Thị trường giường ngủ hiện nay với nhiều chất liệu, kiểu dáng, thiết kế sẽ đem tới khách hàng sự lựa chọn phong phú cho không gian của mình. Giường ngủ gỗ xoan đào từ trước đến nay luôn được các gia đình ưa chuộng sử dụng bởi có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp mắt, thẩm mỹ cao. Cùng Giường ngủ tốt đẹp tìm hiểu về thông tin chi tiết về mẫu giường ngủ này nhé!

giuong-ngu-go-xoan-dao-6

Theo đánh giá của các chuyên gia nội thất, giường ngủ gỗ xoan đào có đặc điểm là: độ bền cao, kiểu dáng hiện đại và là vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.

giuong-ngu-go-xoan-dao

Xoan đào là loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều tại Việt Nam gồm có xoan trắng và xoan đào. Và giường ngủ từ xoan đào là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng.

Giường ngủ xoan đào có khả năng chịu lực, chống mối mọt tốt, chịu được độ ẩm, rất phù hợp với khí hậu nắng nóng của Việt Nam.

giuong-ngu-go-xoan-dao-2

Là chất liệu gỗ tự nhiên nên giường ngủ gỗ xoan đào đảm bảo không có tác động xấu gì đến sức khỏe của bạn, không có chất độc hại, hóa chất. Gỗ xoan đào với hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, dễ đi vào giấc ngủ.

giuong-ngu-go-xoan-dao-4

giuong-ngu-go-xoan-dao-5

 

Để lựa chọn được giường ngủ từ gỗ xoan đào chất lượng và không bị pha tạp các loại gỗ khác thì khách hàng nên tìm một đơn vị cung cấp uy tín để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.