Giường ngủ cổ điển màu trắng- nội thất vừa đẹp vừa lãng mạn

Trong không gian phòng ngủ cổ điển không thể thiếu chiếc giường ngủ cổ điển. Một chiếc giường ngủ cổ điển màu trắng sẽ làm thay đổi không gian phòng ngủ của bạn, sang một màu sắc rất lạ. Không những thế, giường ngủ cổ điển màu trắng còn rất dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác trong gia  đình bạn!

 

Giường ngủ gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất cho những không gian kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển. Kiểu giường ngủ cổ điển hoàn hảo nhất khi kết hợp đồng bộ với tất cả nội thất phòng ngủ có phong cách cổ điển tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hiếm có.

giuong-ngu-co-dien-a

Đối với những khách hàng yêu thích lối phong cách có pha chút hoài cổ thì mẫu giường ngủ phong cách cổ điển này chắc chắn sẽ nằm trong bộ sưu tập nội thất sang trọng. Mẫu giường ngủ cổ điển màu trắng dưới đây được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, gỗ đã qua tẩm sấy nên các tác động như mối mọt, áp lực, nhiệt độ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm. Đồng thời, giường ngủ cổ điển được phủ một lớp sơn bảo vệ cùng lớp sơn màu tạo độ bóng sáng giúp cho chất lượng gỗ luôn ở mức cao nhất.

giuong-ngu-co-dien-b

Gam màu chủ đạo của mẫu giường ngủ đẹp này là màu trắng tao nhã, kết hợp với tựa đầu giường màu tím làm nổi bật các chi tiết giường. Thiết kế giường ngủ gỗ phong cách cổ điển tỉ mỉ với những hoa văn, họa tiết có điểm nhấn càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ trong sản phẩm.

giuong-ngu-co-dien-c

giuong-ngu-co-dien-e

Rõ ràng, nếu kết hợp các mẫu giường ngủ đẹp màu trắng này với các đồ nội thất ưng ý, phòng ngủ của bạn bỗng dưng trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Thêm vào đó, màu trắng tinh khôi tạo sự lãng mạn cho chính căn phòng ngủ của bạn!