Giường ngủ cổ điển dát vàng-xu hướng giường ngủ mới hiện nay!

Hiện nay, nội thất dát vàng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nó không những toát lên vẻ sang trọng, quý phái cho căn nhà của bạn mà còn thể hiện lên sự đẳng cấp cho chủ nhân của nó. Trong bài viết này, Giường ngủ tốt đẹp sẽ giới thiệu đến các bạn những chiếc giường ngủ cổ điển dát vàng mang đậm phong cách Châu Âu!

giuong-ngu-co-dien-1

Những chiếc giường ngủ cổ điển như thế này có giá hàng trăm triệu đồng nhưng rất được các khách hàng ưng ý mà không ngần ngại mua về cho gia đình. Chúng được hình thành nên bởi những người thợ mộc chuyên nghiệp. Từng công đoạn chạm khắc hoa văn hay dát vàng đều được thi công một cách tỉ mỉ và cẩn thận từng bước một. Đòi hỏi phải có sự tập trung từng chi tiết một mới có thể hình thành nên một chiếc giường ngủ gỗ dát vàng tuyệt vời như thế này. Bởi vậy những gia chủ chi hàng trăm triệu cho chúng quả thật là xứng đáng.

giuong-ngu-co-dien-2

 

Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích sự sang trọng quý phái thì đừng nên bỏ qua chiếc giường ngủ được dát vàng dưới đây. Bởi trong phong thủy vàng chính là biểu tượng của sự may mắn kích thích sự hưng phấn và trí tuệ giúp cho chúng ta tạo ra những thành tựu tốt đẹp.

giuong-ngu-co-dien-3

Sản phẩm giường ngủ cao cấp này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như là gỗ đỏ, gỗ Beech được nhập từ Đức và dát lên lớp vàng Ý sang trọng đó chính là điểm nhấn quan trọng và mang đến sự giá trị cho chiếc giường ngủ cao cấp này. Sau cũng sẽ phủ một lớp sơn chống trầy, chống thấm nước lên để bảo vệ lớp vàng Ý mới dát này.

 

 

 

Bây giờ để có được những bộ trang trí nội thất dát vàng như thế này thì bạn sẽ không cần phải đi đâu xa xôi hay phải nhập từ nước ngoài về nữa mà bạn có thể liên hệ với những showroom Nội thất nhập khẩu trong nước, thông thường họ đều có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Hy vọng gia đình bạn sớm chọn cho mình được mẫu giường ngủ đẹp ưng ý!