Giường ngủ bé trai độc lạ sáng tạo

Phòng ngủ cho bé yêu luôn luôn được các bố các mẹ quan tâm hàng đầu. Không chỉ tạo cho con cảm giác an toàn thoải mái trong học tập và nghỉ ngơi, mà còn muốn tạo cho con cảm giác thiên đường của riêng mình hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu giường ngủ bé trai độc đáo đầy tính sáng tạo.giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-13

Khác với các cô bé, các cậu bé thường quan tâm đến thế giới xung quanh một cách năng động. Khi bạn thiết kế không gian phòng ngủ và lựa chọn giường cho phòng ngủ cho những bé trai bạn cần thiết kế nội thất mang tính tổng thể phù hợp chung của căn phòng với toàn bộ căn nhà bạn đang ở.

Căn phòng dành riêng cho bé trai với những đồ nội thất phòng ngủ cần thiết thực, có không gian vui chơi, học tập cho các cậu bé đồng thời kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của bé.giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-1.Giường ngủ  bé trai với tông màu tươi trẻ làm chủ đạo như xanh dương, da cam, xanh nước biển,… và thường được trang trí với các họa tiết hình siêu nhân, người dơi, ô tô, đại dương, vũ trụ,… để kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ. Đồng thời, giúp tạo dựng tính cách bản lĩnh và mạnh mẽ cho bé trai.

Những cậu bé trai có tính cách năng động và nghịch ngợm hơn những bé gái, đặc biệt những món đồ như: xe, trái bòng, siêu nhân…luôn là những đồ vật yêu thích của bé. Chính vì vậy hãy tạo cho không gian phòng ngủ của bé sự sinh động và ngộ nghĩnh, kích thích sự sáng tạo của trẻ bằng việc bố trí cho căn phòng những vật dụng yêu thích.giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-2

Giường ngủ cho bé trai hình ô tô mang đến cảm hứng cho những chuyến đi xa.

giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-3

Chiếc giường ngủ hình ô tô này làm cho thiết kế nội thất căn phòng của bé thêm sinh động và thích thú khi nằm ngủ trên đó, với thiết kế bánh xe như thật sẽ tạo cảm hứng cho trẻ đi vào giấc ngủ. Chiếc xe xinh xắn này không chỉ tạo niềm vui, sự thích thú mà còn làm cho căn phòng ngủ của bé trở thêm sinh động.

Giường ngủ bé trai hình thú tinh nghịch

giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-5

Không gian phòng ngủ của bé trai sẽ đáng yêu hơn với sự hiện diện của chiếc giường tạo hình những con thú ngộ nghĩnh mà bé yêu thích.

Giường ngủ bé trai nơi trú ẩn thú vịgiuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-6

Với những bé trai tính cách sôi nổi, luôn có thiên hướng yêu thích các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ làm cho con mình bất ngờ và hài lòng với món quà là một chiếc giường ngủ cho bé trai nhiều tầng mô phỏng các loại hình lều trại picnic.

Một số mẫu giường ngủ bé trai độc đáo lạ mắt và mang đầy tính sáng tạo

giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-8
Mẫu 1
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-7
Mẫu 2
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-9
Mẫu 3
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-10
Mẫu 4
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-12
Mẫu 5
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-11
Mẫu 6
giuong-ngu-be-trai-doc-la-sang-tao-14
Mẫu 7

 

Chỉ cần bạn lắm bắt được sở thích của con mình thì bạn hãy đến với http://noithatnhapkhau.net.vn/  chúng tôi sẽ tìm hiểu tư vấn cho bạn chọn lựa được  chiếc giường ưng ý nhất cho con bạn.