Giường ngủ 2 tầng trẻ em – Giải pháp ”đáng yêu” dành cho các gia đình.

Các gia đình hiện đại ngày nay luôn gặp vấn đề không nhỏ về không gian nhà ở, đặc biệt là các gia đình có từ 2 trẻ nhỏ trở lên. Làm thế nào để có không gian sống và học tập tiên lợi khi phòng ngủ của trẻ nhà bạn luôn trong tình trạng chật hẹp. Sự ra đời của giường tầng chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình của bạn. Hãy cùng Giường ngủ tốt đẹp tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé

Giải pháp ” đáng yêu ” giải quyết mối lo của các bố mẹ

Giường tầng đẹp được nhiều gia đình ở thành phố đặc biệt quan tâm bởi nó không chỉ là nơi mang lại giấc ngủ ngon cho bé mà còn giúp cho gia đình tiết kiệm được không gian sống, có không gian để trẻ và gia đình giải trí, làm việc. Đặc biệt mang lại tiện ích cao cho những không gian hẹp và bạn cũng có thể chỉ dạy con mình sắp xếp những vật dụng đồ chơi gọn gàng khi đựng trong những hộc tủ hay ngăn kéo có sẵn của chiếc giường ngủ đa năng này.

Sự thiết kế thông minh đem lại tiện ích không hề nhỏ

Tiết kiệm diện tích

Giường tầng có cấu trúc cơ bản là 2 chiếc giường đơn được xếp chồng lên nhau, một số thiết kế đặc biệt còn có thêm một tầng nữa tại vị trí áp sát mặt đất dạng ngăn kéo giúp cho cả 3 người có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trên cùng một khoảng diện tích.

Tiết kiệm diện tích một cách tối đa

Rèn luyện nếp sống tự lập cho trẻ

Theo các chuyên gia tâm lý học, những đứa trẻ ngủ riêng với bố mẹ sớm thường phát triển trí thông minh cao hơn so với bình thường và rèn luyện được nếp sống tự lập từ sớm. Đó cũng chính là lý do mà các nước phương tây sử dụng nôi cho con nhà mình ngay từ lúc mới sinh ra.

Đảm bảo an toàn cho bé

Giường tầng đa năng dành cho trẻ em luôn được thiết kế với kết cấu chắc chắn và được trang bị thanh chắn với chiều dài phù hợp luôn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của bé khi ngủ hay khi vui chơi.

Công cụ đắc lực giúp trẻ phát triển sự tự lập

Tăng khả năng cất giữ đồ dùng

Ngoài ra giường tầng này còn có thiết kế thêm ngăn kéo để trẻ em có không gian sắp xếp cũng như cất giữ đồ dùng và đồ chơi một cách gọn gàng ngăn nắp thật khoa học.

Và như chúng ta đã biết trẻ con thường lớn rất nhanh, vì vậy các bậc phụ huynh nên chọn giường tầng gỗ có diện tích lớn, cụ thể là những loại giường tầng mà có thể thay đổi kích cỡ để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi con yêu lớn từng ngày.

Tác dụng không thể không kể đến của những ngăn kéo nhỏ