Giường khung sắt – món đồ nội thất gia đình bền đẹp

Với giá thành hợp lý, độ bền cao, có thể đặt ở bất cứ kiểu phòng ngủ nào mà không lo lỗi mốt là những ưu điểm để giường khung sắt được rất nhiều người lựa chọn để làm món nội thất gia đình quan trọng nhất cho phòng ngủ của mình. Và những mẫu giường dưới đây sẽ khiến cho bạn bất thần về độ độc đáo cũng như ấn tượng của nó.

giuong-khung-sat-mon-do-noi-that-gia-dinh-ben-dep

Ưu điểm lớn nhất không thể không nhắc đến của kiểu giường khung sắt này là tuổi thọ rất dài. Những kiểu giường khung sắt không kén chọn phong cách vì nó có thể đi kèm với bất kì lối phong cách nội thất nào. Giường sắt giúp tăng thêm nét mạnh mẽ bên trong không gian phòng ngủ nam giới. Song điều đó không đồng nghĩa với việc những kiểu giường này không hợp với nét nữ tính, nhẹ nhõm bên gian phòng ngủ con gái. Cũng có rất nhiều mẫu mã giường khung sắt được thiết kế dành riêng cho phòng ngủ trẻ nhỏ. Những thiết kế này nhìn chung khá đơn giản, không cầu kì phức tạp.

giuong-khung-sat-mon-do-noi-that-gia-dinh-ben-dep-2

Với phong cách Bắc Âu, những chiếc giường khung sắt sẫm màu luôn là chọn lựa hàng đầu. Không gian phòng ngủ mang vẻ sang trọng, tinh tế hơn nhiều với chiếc giường sắt mạ đồng. Những gam màu nhẹ nhõm như trắng, be thường được dùng cho phòng trẻ nhỏ. Kiểu giường khung sắt trắng thư thái dịu nhẹ và cũng rất nữ tính. Thay đổi không gian phòng ngủ trở thành sinh động hơn bằng cách sơn những gam màu ranh mãnh, bắt mắt như thế này. Những kiểu giường với màu sắc tươi sáng này đặc biệt thích hợp cho giới trẻ yêu thích nét đương đại, năng động và cá tính.