Giường cưới đẹp- hạnh phúc vẹn tròn

Cưới là một sự kiện quan trọng, một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Bạn luôn chuẩn bị mọi thứ thật tốt thật hoàn hảo để có một lễ cưới tuyệt cho người tuyệt vời của cuộc đời bạn. Và một thứ vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng tìm hiểu và chọn lựa rất kĩ đó chính là một chiếc giường cưới đẹp – giường là nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất, những cảm xúc tuyệt vời nhất. Để chuẩn bị cho một hạnh phúc vẹn tròn hãy cùng xem những mẫu giường cưới đẹp sau đây.giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron

Một chiếc giường cưới màu trắng, màu của tinh khôi, màu của những mộc mạc chân thành. Nhưng vẫn tạo nét sang trọng tinh tế cho phòng cưới.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron
Giường cưới màu trắng tinh khôi

Một chiếc giường màu đỏ rực rỡ trở thành tâm điểm nổi bật của căn phòng, không những vậy màu đỏ là màu may mắn, màu biểu trưng cho sự nhiệt huyết yêu thương, sự nóng bỏng. Chiếc giường màu đỏ mang lại sự ấm áp, mặn nồng cho các cặp đôi. Trong những mẫu giường cưới đẹp thì giường cưới màu đỏ thường được lựa chọn nhiều để mang lại nhiều may mắn cho ngày trọng đại.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron-5
Giường màu đỏ mang lại may mắn, ấm áp, mặn nồng

Sự thủy chung là điều tất yếu trong các cuộc hôn nhân chính vì vậy một chiếc giường cưới màu tím, với các nét họa tiết , hoa văn thoáng sẽ mang lại cho căn phòng sự tin tưởng, an toàn cho cặp đôi và cả chút tím mơ mộng cho giấc ngủ thêm lãng mạn.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron-4
Giường cưới tím chung thủy

Hay bạn là người ưa thích sự sang trọng mang phong cách Châu Âu bạn muốn cùng người ấy có một phòng tân hôn sang trọng lịch sự. Thì một chiếc giường ngủ mang phong cách Châu Âu cùng với việc kết hợp với nội thất phù hợp bạn sẽ có ngay phòng tân hôn chuẩn Châu Âu.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron-3
Sang trọng cùng giường cưới phong cách Châu Âu

Bạn là một người mộng mơ, muốn có một chiếc giường cưới mang hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn. Thì một chiếc giường màu hồng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu đó của bạn.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron-6
Giường hồng ngọt ngào

Bạn muốn phòng tân hôn trở nên mới lạ, độc đáo, khác biệt. Một chiếc giường tròn độc đáo lạ mắt mà không kém phần sang trọng , hạnh phúc sẽ vẹn tròn như hình tròn của giường vậy.

giuong-cuoi-dep-hanh-phuc-ven-tron
Giường tròn độc đáo

Sau khi tham khảo những mẫu giường cưới đẹp bạn hãy chọn một mẫu giường hợp với phong cách và sở thích của bạn và người ấy ngay nào. Để biết thêm về các kinh nghiệm mua giường cưới bạn có thể tham: khảo kinh nghiệm chọn mua giường cưới cho các cặp đôi.