Ghế sofa ghép thành giường ngủ đột phá không giới hạn của sáng tạo

Thời đại của công nghệ của những óc sáng tạo thông minh thì có những sáng tạo hữu ích đáng ngạc nhiên đối với mỗi người. Bạn đã nghe nhiều về sofa giường gấp, sofa giường kéo…nhưng bạn có biết có một loại sofa giường thông minh đột phá mang tính sáng tạo lớn chưa? Ghế sofa ghép thành giường, không cần chờ đợi gì nữa chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay thôi. ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Ghế sofa ghép thành giường là gì?

Ghế sofa ghép thành giường là nội thất sáng tạo thông minh từ những chiếc ghế sofa với những hình thù khác nhau ghép ăn khớp, khít lại với nhau tạo thành một chiếc giường ngủ.

Khung của ghế sofa giường ngủ được làm từ gỗ, sắt, inox tạo sự chắc chắn và bền. Bên ngoài được bọc một lớp nệm dày bọc da, nỉ, nhung giúp mang lại sự êm ái, ấm áp cho ghế sofa giường.

Sofa giường đa chức năng

Ghế sofa ghép thành giường có 2 chức năng chính là sofa để đón những vị khách quý, ngồi làm việc,đọc báo, xem tivi. Và là giường ngủ êm ái ấm áp, nâng cánh những giấc mơ đẹp, giúp người ta lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngoài ra với nhiều thiết kế còn tận dụng phần trống ở giữa sofa để làm tủ chứa chăn, gối, giày dép cho gọn gàng tiện lợi. ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Ghế sofa ghép thành giường giúp tiết kiệm diện tích

Không gian nhà bạn không đủ rộng để có cả phòng ngủ và phòng khách. Mà đặt cả sofa và giường ngủ trong một không gian sẽ gây ra sự lộn xộn không có vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà. Với ghế sofa ghép thành giường giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách triệt để. Từ những chiếc sofa dùng để đón những vị khách, sofa để xem tivi, làm việc, đọc báo thì chỉ cần ghép chúng lại với nhau ngay lập tức bạn có ngay một chiếc giường ngủ mà không hề tốn diện tích để đặt cả 2 nội thất là sofa và giường ngủ. Và ngược lại chỉ việc tách những chiếc sofa ra vậy là từ phòng ngủ thành phòng khách gọn gàng ngăn nắp lịch sự – tiết kiệm diện tích tuyệt đối cho căn nhà bạn. ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Ghế sofa ghép thành giường giúp tiết kiệm chi phí

Nếu trước đây bạn phải tốn 2 lần chi phí để có giường ngủ là sofa thì nay bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí cho 1 món nội thất ghế sofa giường là bạn đã có ngay cả giường và sofa. Và bạn đã lại có thêm một khoản tiền dùng cho những việc khác.

Do cấu trúc là ghế sofa ghép thành giường nên nó đa dạng cả về chất liệu cũng như kiểu dáng. Có rất nhiều kiểu dáng từ truyền thống cho đến độc lạ tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích cũng như phong cách của riêng bạn.

ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Ghế sofa giường hình chữ nhật truyền thống với những lát cắt đầy nghệ thuật

ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Hay sofa giường hình tròn với những chiếc sofa hình bán nguyệt đầy cá tính

ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Một ghế sofa ghép thành giường với hình dáng phá cách đầy điệu đà như thế này

ghe-sofa-ghep-thanh-giuong-ngu-dot-pha-khong-gioi-han-cua-sang-tao

Hay một sofa ghế độc lạ không giống ai như thế này thì sao

Với những đột phá tuyệt vời ở trên thì bạn đã có những mẫu dự định để đột phá sáng tạo cho căn nhà của bạn chưa?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sofa giường thông minh ở đây.